Samsung vô hiệu hóa Galaxy Note 7 tại Pháp sau ngày 30/9

12/09/2016 - Tin mới
658 lượt xem 0 bình luận

Samsung tiết lộ sẽ vô hiệu hóa từ xa Galaxy Note 7 đã phân phối trước đó đến người dùng nhằm tránh tình trạng gây sự cố cháy nổ mà thiết bị này đã gây ra.

Thông tin được chia sẻ từ trang thông tin Reddit, tài khoản có nickname LimboJr cho biết, anh nhận một cuộc gọi từ đại diện Samsung tại Pháp và được biết những chiếc Galaxy Note 7 đã đến tay khách hàng sẽ bị vô hiệu hóa từ xa sau ngày 30/9 nhằm giảm khả năng cháy nỗ vẫn còn đang xảy ra rải rác. Và khách hãng sẽ phải mang thiết bị của mình đến các cửa hàng hoặc đại lý ủy quyền của hãng để đổi trả nếu không sau 30/9 sẽ không sử dụng được.

samsung galaxy note 7

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin Samsung áp dụng tại Pháp và hiện chưa rõ hãng có áp dụng cho các thị trường khác trên thế giới hay không. Đây cũng là động thái khá quyết đoán mà hãng Hàn Quốc đưa ra để khắc phục sự cố nhằm mang lại lợi ích tốt nhất đến người dùng.

Samsung đã đưa ra thông báo và hướng dẫn khách hàng thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 trên toàn thế giới khi phát hiển sự cố lỗi pin (trừ thị trường Trung Quốc do sử dụng một nhà cung cấp pin khác).

Tại thị trường Mỹ, người dùng được cung cấp Galaxy S7 hoặc S7 Edge để sử dụng tạm thời trong khi chờ máy mới và nhận thẻ quà tặng trị giá 25 USD. Còn tại Việt Nam, người dùng có thể sử dụng Galaxy A3 trong thời gian đợi Galaxy Note 7 mới. Hãng đưa ra thông báo dự kiến đầu tháng 10 sẽ mở bán trở lại sản phẩm này sau khi khắc phục sự cố pin. 

Các tin liên quan

iPhone 2017 sẽ có cảm biến mống mắt như Note 7

iPhone 2017 sẽ có cảm biến mống mắt như Note 7

Lại rộ tin đồn Samsung Galaxy Note 7 RAM 6GB

Lại rộ tin đồn Samsung Galaxy Note 7 RAM 6GB

iPhone 7 có hiệu năng vượt xa Galaxy Note 7

iPhone 7 có hiệu năng vượt xa Galaxy Note 7

GỌI LẠI CHO TÔI