Samsung "xác nhận" sẽ xuất hiện tại hội nghị IFA ngày 31/8

16/08/2016 - Tin mới
146 lượt xem 0 bình luận

Trong những ngày qua tin đồn về Gear S3 ngày càng rầm rộ trên các diễn đàn công nghệ. Và thông tin mới nhất xác nhận Gear S3 sẽ được ra mắt tại sử kiện IFA 2016 diễn ra vào ngày 1 tháng 9 tới.

gear s3

Trang wareable đăng tin Samsung gửi lời mời tham dự sử kiện IFA tại Châu Âu. Thông điệp ghi trên bìa là dòng chữ “Talk about 3” phía dưới còn có dòng chữ “Gear” đã nói lên rằng hãng sẽ ra mắt phiên bản thứ 3 của đồng hồ thông minh Gear?

gear s3

Thông tin càng chính xác hơn khi lời mời của Samsung được ghi khá rõ trong thư với hình ảnh chiếc đồng hồ ở giữa. Nếu đây không phải là một phiên bản mới của một chiếc đồng hồ thì chí ít nó sẽ là một nâng cấp mới cho smartwatch của hãng.

Theo truyền thống hàng năm tại sự kiển IFA, Samsung  thường ra mắt một chiếc smartphone dòng Note, nhưng năm này tiếp theo sự kiện ra mắt Note 7 vào đầu tháng 8, hãng sẽ tiếp tục ra mắt Gear VR mới hỗ trợ nhiều tính năng hơn, phù hợp với các tính năng nâng cấp của Note 7.

Một vài tuần trước, xuất hiện thông tin cho rằng chiếc smartwatch mới của Samsung sẽ có thiết kế tròn, mang mã Solis và chạy hệ điều hành Tizen. Và hình ảnh được tiết lộ trên tài khoản Twitter Tizen Cafe, hình ảnh thể hiện mặt đồng hồ với khung viền là thiết kế rảnh bao gồm dòng chữ Gear S3.

gear s3

Trước đó Gear S2 được khá nhiều người yêu thích vì khá dễ sự dụng trong công việc hàng ngày. Nhưng khi Watch OS 3 xuất hiện, Samsung  lại phải tiếp tục phải cải tiến mình để cạnh tranh với đối thủ Apple Watch. Chúng ta còn phải chờ xem thiết bị mới smartwatch của Samsung sẽ được nâng cấp thế nào cho đến khi hãng chính thức giới thiệu đến người dùng.

Các tin liên quan

Đồng hồ Gear S2 có phiên bản hạng sang

Đồng hồ Gear S2 có phiên bản hạng sang

Đặt trước Gear S2 premium và Gear VR, nhận ngay phiếu mua hàng đến 3 triệu đồng

Đặt trước Gear S2 premium và Gear VR, nhận ngay phiếu mua hàng đến 3 triệu đồng

Samsung sẽ đưa iOS đến tay người dùng Gear S2 vào giữa tháng 1

Samsung sẽ đưa iOS đến tay người dùng Gear S2 vào giữa tháng 1

GỌI LẠI CHO TÔI