Samsung “xác nhận” Gear S3 sẽ suất hiện tại hội nghị IFA ngày 31/8

16/08/2016 - Tin mới
666 lượt xem 0 bình luận

Vừa 9 tiếng trước, trang Twitter chính thức của Samsung Mobile đã cập nhật một dòng trạng thái hé lộ thông tin về một sản phẩm mới sẽ xuất hiện vào ngày 31 tháng 08, có hình tròn, đồng hồ, liên quan đến số 3 và Gear. Đây cũng không khác gì lời “xác nhận” của Samsung về chiếc Gear S3 sắp sửa được ra mắt vào cuối tháng Tám này, trùng thời điểm diễn ra hội nghị IFA tại Berlin.

samsung gear s3

IFA là từ viết tắt của Internationale Funkausstellung Berlin (International radio exhibition Berlin) hay ‘Berlin Radio Show’, là một trong những triển lãm công nghiệp lâu đời nhất được tổ chức tại Đức. Đây là nơi các hãng công nghệ giới thiệu những thiết bị và kĩ thuật mới nhất của mình với đa dạng các loại mặt hàng, từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính cho đến TV và các độ điện gia dụng khác. Cùng với CES, IFA cũng là một trong những triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, thường được tổ chức thường niên vào tháng 9 hàng năm tại Berlin.

samsung gear s3

Xem thêm >> Gear S3 ra mắt vào tháng 9, có bản cao cấp

Không như những sản phẩm trước của Samsung, ông lớn Hàn Quốc đã thông tin gần như tất cả trong đoạn tweet về một sản phẩm thuộc dòng Gear và giữ nguyên thiết kế mặt tròn rất được mọi người đón nhận cùng số 3 thể hiện đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đời thứ 3 hoặc là chiếc Gear S3 sẽ có 3 phân khúc khác nhau gồm Gear S3 Classic, Gear S3 Frontier và Gear S3 Explorer.

Với nhiều thành công từ chiếc Gear S2, có lẽ Samsung cần có một cải tiến nào đó trong chiếc S3 để có thể “dụ dỗ” người dùng nâng cấp như: màn hình luôn sáng, nhẹ hơn, thiết kế chất liệu bền bỉ hơn hoặc thậm chí là chế độ rung hoàn toàn mới như Apple Watch đã rất được lòng người dùng.

Quốc Hùng

GỌI LẠI CHO TÔI
X