Samsung xuất xưởng 20.000 máy phay đến Việt Nam để phù hợp với kim loại của iPhone

29/06/2015 - Tin mới
1642 lượt xem 0 bình luận

Bộ phận điện tử của Samsung thường được mô tả như những viên ngọc quý trên vương miện của công ty, và kinh doanh điện thoại thông minh là viên đá quý lấp lánh nhất trong số này. Trong quý đầu năm 2014, điện thoại di động chiếm hơn ba phần tư lợi nhuận hoạt động của Samsung, nhưng kể từ đó đến nay mọi thứ hình như đã tồi tệ hơn, điển hình là sự sụt giảm 42% trong năm ngoái. Một báo cáo mới của The Wall Street Joumal cho thấy Samsung được cơ cấu để đối phó với thách thức này, trong đó là việc chuyển hàng chục ngàn máy tính của mình đến châu Á để phục vụ cho việc sản xuất Galaxy S6, chế tạo lớp kim loại tương tự iPhone của Apple.

galaxy s6, galaxy s6 edge

"Để chế tạo hợp kim nhôm tương tự như những gì Apple sử dụng, Samsung đã mang 20.000 máy phay kim loại đến các nhà máy của họ tại Việt Nam". Công ty cũng đã sử dụng chi riêng của mình trong Samsung Galaxy S6 để tăng lợi nhuận và cắt giảm chi phí bằng cách cắt giảm các dòng sản phẩm màu sắc rực rỡ của hãng - Trước đó là chiến lược chữ ký di động của công ty. 

galaxy s6, galaxy s6 edge

Câu hỏi đặt ra lúc này là S6 cho thể biến chuyển cục diện cho Samsung. Sau khi được đánh giá, giám đốc điều hành công ty đã mong đợi S6 và S6 Edge sẽ là các thiết bị bán chạy nhất trong series Galaxy. Dự đoán họ sẽ bán được hơn 70 triệu thiết bị. 

VienthongA (theo theverge)

GỌI LẠI CHO TÔI
X