top-banner

Samsung Z2 chính thức: Tizen, CPU 4 nhân, màn hình 3.97”

24/08/2016 - Tin mới
3234 lượt xem 0 bình luận

Vừa rò rỉ thông tin không lâu, Samsung đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc Galaxy Z2 dành cho thị trường bình dân với cấu hình vừa phải.

Đây là chiếc điện thoại thứ 3 chạy hệ điều hành Tizen xuất hiện trên thị trường với vi xử lý 4 nhân của Spreadtrum. Máy sở hữu RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB hoàn toàn xử lý tốt hệ điều hành Tizen của Samsung.

thông tin chính thức samsung z2

Z2 còn sở hữu viên pin 1,500 mAh cho thời lượng sử dụng pin dài vì Tizen không chạy nền nhiều tác vụ như Android. Viên pin nhỏ còn giúp máy gọn gàng hơn với màn hình 3.97” tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và màu sắc bão hoà tốt. Samsung Galaxy Z2 sở hữu camera chính 5 chấm và camera phụ độ phân giải VGA giúp bạn “chống cháy” qua mùa mưa lũ. Đặc biệt Z2 còn sở hữu kết nối 4G đời mới với 2 sim 2 sóng tiện dụng.

thông tin chính thức samsung z2

Xem thêm >> Rò rỉ thông tin cấu hình Samsung Z2, Galaxy C9 và Galaxy J7 Prime

Tính năng S-Bike giúp quản lý cuộc gọi thông minh vốn được nhiều người sở hữu dòng Samsung Galaxy J đón nhận cũng xuất hiện trên chiếc Galaxy Z2 này. Với giá niêm yết tương đương $70 và chính thức bán ra vào ngày 29/08 tới đây tại thị trường Ấn Độ, đây hẳn là một chiếc điện thoại thông minh phù hợp với người dùng không muốn bỏ ra nhiều chi phí cho mục đích liên lạc chính yếu.

Quốc Hùng

Các tin liên quan

Samsung tung ra sản phẩm mới, Galaxy J7 Prime gây bão phân khúc tầm trung

Samsung tung ra sản phẩm mới, Galaxy J7 Prime gây bão phân khúc tầm trung

Samsung “xác nhận” Gear S3 sẽ suất hiện tại hội nghị IFA ngày 31/8

Samsung “xác nhận” Gear S3 sẽ suất hiện tại hội nghị IFA ngày 31/8

GỌI LẠI CHO TÔI