Sandisk nâng cấp ổ lưu trữ Flash dành cho iPhone và iPad

17/05/2016 - Tin mới
1250 lượt xem 1 bình luận

Tập đoàn SanDisk mở rộng danh mục thiết bị lưu trữ di động hàng đầu với ổ lưu trữ Flash iXpand

Ngày 12 tháng 05 năm 2016 – Tập đoàn hàng đầu về giải pháp lưu trữ flash SanDisk (NASDAQ: SNDK) ngày hôm nay ra mắt Ổ Lưu Trữ Flash iXpand thế hệ mới, thiết bị được thiết kế để giúp người sử dụng giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên các thiết bị iPhone và iPad dễ dàng và nhanh chóng với dung lượng lưu trữ lên đến 128GB. Ổ lưu trữ Flash iXpand sở hữu thiết kế hiện đại và mới mẻ, phù hợp với hầu hết các dòng máy iPhone và iPad, có cổng kết nối USB 3.0 giúp tăng tốc độ sao lưu khi sử dụng trên máy tính Mac hoặc PC, cùng ứng dụng quản lý hoàn toàn mới được nâng cấp để dể dàng quản lý hình ảnh, video và các tập tin nhạc.

Ổ Lưu Trữ Flash iXpand

Theo một cuộc khảo sát gần đây tại Mỹ, Sandisk nhận thấy phần lớn người dùng iPhone đang tìm kiếm giải pháp để có thêm không gian lưu trữ trên thiết bị của họ. “Mọi người đang sử dụng thiết bị di động của họ để lưu hàng tấn hình ảnh và videos, hơn 70% người sử dụng iPhone phải chuyển dữ liệu trên thiết bị của họ sang nơi chứa mới,” ông Dinish Bahal, Phó Chủ tịch Marketing Sản phẩm – Tập đoàn SanDisk cho biết. “Danh mục lưu trữ di động của chúng tôi cung cấp giải pháp tức thì cho việcgiải phóng bộ nhớ. Và với Ổ Lưu Trữ Flash iXpand mới, mọi người có thêm nhiều thời gian sử dụng chiếc iPhone để lưu lại những gì họ yêu thích, sẽ không phải nghĩ cách để lưu dữ liệu hình ảnh và video.”

Được thiết kế để trở thành một thiết bị lưu trữ tuyệt vời đồng hành cùng iPhone và iPad, ổ lưu trữ Flash iXpand sở hữu cổng kết nối Lighting linh hoạt và USB 3.0 để người sử dụng nhanh chóng sao chép hình ảnh và video giữa iPhone và iPad và Mac hoặc PC. Ổ lưu trữ Flash iXpand cho phép người dùng tự động sao lưu thư mục hình ảnh và danh bạ, thậm chí xem các định dạng video ngay trên ổ lưu trữ. Ổ lưu trữ bao gồm phần mềm mã hóa và mật mã để bảo vệ dữ liệu, cho phép người dùng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị nhưng vẫn giữ bảo mật những tập tin nhạy cảm.

Ứng dụng iXpand Drive chính là điểm nổi bật của sản phẩm, ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng mới và thuận tiện hơn. Mang đến cho người dùng lựa chọn để giải pháp bộ nhớ tức thì, ứng dụng nay đã có chức năng camera để chụp ảnh và lưu hình ảnh hoặc video trực tiếp lên ổ lưu trữ thay vì trên iPhone hoặc iPad. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng sao lưu dữ liệu tự động từ các trang mạng xã hội cũng như phát nhạc trên ứng dụng.

Ứng dụng iXpand Drive - được thiết kế riêng cho Ổ lưu trữ Flash iXpand - hiện đã có thể tải về trên App Store cho iPhone và iPad. Ứng dụng tự động chạy ngay khi kết nối thiết bị Flash iXpand với Iphone hoặc iPad – cho phép mở rộng tức thì không gian chứa dữ liệu, truy cập đến dữ liệu người dùng và quản lý tập tin dễ dàng.

SanDisk cung cấp hàng loạt giải pháp lưu trữ di động, giúp người dùng dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ và quản lý dữ liệu trên các thiết bị Apple và Android. Về toàn bộ các giải pháp lưu trữ hàng đầu của SanDisk, vui lòng truy cập:

www.sandisk.com/home/mobile-device-storage

Giá thành và phân phối 

 

SN PHẨM iXpand

 

16GB

 

32GB

 

64GB

 

128GB

 

Giá thành (VNĐ)

 

1.199.000

 

1.599.000

 

2.299.000

 

3.499.000

Sản phẩm này sẽ được công ty Diệp Khánh, Công Ty PSD phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thông tin về SanDisk

Tập đoàn SanDisk (NASDAQ: SNDK), nằm trong Top 500 công ty có vốn hóa lớn nhất Hoa Kỳ theo bảng xếp hạng Fortune và S&P 500, là tên tuổi đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp lưu trữ bằng thẻ flash. Trong hơn 25 năm, SanDisk đã mở rộng khả năng lưu trữ, cung cấp sản phẩm đáng tin cậy và những sản phẩm tiên tiến đó đã làm thay đổi ngành công nghiệp điện tử. Ngày nay, những giải pháp lưu trữ chất lượng cao, đẹp mắt trở thành phần cốt lõi của nhiều trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới, và được gắn kèm trong các mẫu điện thoại thông minh cao cấp, máy tính bảng và máy tính cá nhân. Sản phẩm của SanDisk có mặt tại hàng trăm hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sandisk.com

GỌI LẠI CHO TÔI
X