Sau Passport, BlackBerry hứa hẹn tung ra nhiều smartphone “độc”

01/10/2014 - Tin mới
3596 lượt xem 0 bình luận

Sau thành công của chiếc điện thoại khổ vuông Passport, BlackBerry đang triển khai kế hoạch phát hành nhiều dòng smartphone với thiết kế dị biệt.

Giám đốc thiết kế BlackBerry Ron Louks tin rằng cơ hội đang dành cho "Chùm dâu đen" phá vỡ thị trường bằng mỗi sản phẩm độc đáo ra mắt hàng năm. "Khi nói đến thiết kế khác biệt, chúng tôi cần một nhân tố "gây sửng sốt". Không phải tất cả sản phẩm của chúng tôi đều như vậy, nhưng chắc chắn là chúng tôi có nhiều cơ hội".

Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen đã cam kết sẽ tung ra chiếc điện thoại Passport thế hệ thứ hai, sau khi công ty thu về kết quả đáng khích lệ là có được 200.000 đơn đặt hàng trước cho mẫu điện thoại dùng bàn phím qwerty, màn hình 4.5".

Theo Louks, nhu cầu chiếc Passport đang vượt quá mong đợi, và ông đang nghiên cứu một nguyên mẫu để sản xuất ra thiết bị có thể dễ dàng sử dụng chỉ bằng 1 tay, khắc phục một số điểm yếu đang bị chỉ trích trong các bài đánh giá sớm gần đây.

Chiếc Passport đầy cảm hứng xuất hiện ngay tại thời điểm BlackBerry công bố kết quả tài chính khả quan hơn dự báo. Ông Louks tin rằng vị thế ít nhiều đã được cải thiện của BlackBerry sẽ cho họ nhiều cơ hội hơn để sáng tạo và chấp nhận rủi ro trong thị trường sản xuất phần cứng, mà không cần phải kéo theo cả công ty tham gia.

từ khoa lên quan :Blackberry z10 ,z10

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI