Sau tất cả... iPhone 7 vẫn có jack cắm tai nghe

04/05/2016 - Tin mới
855 lượt xem 0 bình luận

Theo một số nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc, iPhone 7 vẫn có jack cắm tai nghe.

iphone 7 con jack cam tai nghe

Trước đây có một số thông tin iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe. Thay vào đó Apple sẽ sử dụng cổng Lightning làm tai nghe hoặc tai nghe không dây kết nối qua cổng Bluetooth. Các làm này giúp iPhone mỏng hơn và dễ dàng nâng cấp pin có dung lượng cao hơn. Ngoài ra việc loại bỏ jack cắm tai nghe giúp thiết bị chống nước tốt hơn.

Hầu hết các trang tin đều xuất hiện tin đồn này làm cho iPhone đều đi theo hướng không có jack cắm tai nghe. Tuy nhiên, một bức ảnh mới đây chụp mạch kết nối bên trong iPhone của một nguồn tin từ Trung Quốc cho thấy iPhone 7 vẫn có cổng cắm tai nghe.

iphone 7 co jack cam tai nghe

Thông tin này khiến cho những gamer hoặc những người dùng iPhone với cường độ cao cảm thấy thất vọng. Họ cho rằng Apple coi trọng tai nghe hơn là dung lượng pin, bên cạnh đó Apple vẫn muốn thiết bị của mình mỏng hơn nên sẽ bằng cách nào đó, họ tối ưu quá trình sử dụng pin thay vì sử dụng một viên pin có dung lượng lớn.

Thông tin rò rỉ vừa rồi cũng cho rằng iPhone 7 sẽ có khả năng chống thấm nước. Chúng ta hãy cùng chờ xem Apple sẽ ra mắt sản phẩm của mình như thế nào trong thời gian tới nhé.

Các tin liên quan

iPhone 7 sẽ khai tử nút Home vật lý

iPhone 7 sẽ khai tử nút Home vật lý

3 lý do iPhone 7 sẽ tuyệt vời hơn khi không có jack cắm tai nghe 3,5 mm

3 lý do iPhone 7 sẽ tuyệt vời hơn khi không có jack cắm tai nghe 3,5 mm

Bằng chứng iPhone 7 loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm?

Bằng chứng iPhone 7 loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm?

GỌI LẠI CHO TÔI
X