Sẽ có 5 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge được bán ra trong đợt đầu

29/12/2015 - Tin mới
1493 lượt xem 0 bình luận

Samsung đã chuẩn bị một năm 2016 khá kỹ lưỡng với sự chau chuốt dành cho các mẫu smartphone tầm trung, đồng thời cắt giảm sản lượng các mẫu flagship. Một nguồn tin mới đây cho hay, Samsung sẽ sản xuất 5 triệu chiếc Galaxy S7S7 Edge cho đợt cung ứng đầu tiên.

Samsung Galaxy S6 đã mang tới một cuộc cách mạng về thiết kế rất lớn dành cho hãng điện tử Hàn Quốc. Tuy nhiên, doanh số của S6 cũng chưa đạt được kỳ vọng to lớn mà Samsung đã đề ra. Bên cạnh đó, những sự dịch chuyển của thị trường smartphone toàn cầu và sự cạnh tranh gay gắt từ phía các thương hiệu Trung Quốc, Samsung cần phải làm mạnh tay hơn trong năm 2016. Đầu tiên đó là việc cắt giảm sản lượng smartphone cao cấp, tập trung cho các thiết bị tầm trung, tầm thấp.

Samsung sẽ cẩn trọng hơn với Galaxy S7 và S7 Edge. Ảnh: internet

Samsung sẽ cẩn trọng hơn với Galaxy S7 và S7 Edge. Ảnh: internet

Theo nguồn tin mới nhất, trong đợt cung ứng đầu tiên, Samsung sẽ sản xuất 5 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge. Trong đó có 3,3 triệu chiếc S7 và S7 Edge chỉ là 1,7 triệu chiếc. Đây thực sự là một bất ngờ đối với khá nhiều người khi S6 Edge từng tạo nên một cơn sốt nhẹ hồi đầu năm nay. Dẫu vậy, điều này là hợp lý khi S7 và S7 Edge nhiều khả năng sẽ không có nhiều thay đổi so với bộ đôi S6/S6 Edge.

Như vậy, Samsung sẽ khởi đầu năm 2016 với sự đánh chiếm ở phân khúc tầm trung từ các mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy A hay Galaxy J sắp tới. Còn với Galaxy S7 họ sẽ thực sự thăm dò thị trường ở đợt đầu tiên, sau đó sẽ đẩy mạnh hơn khi số lượng cầu tăng nhanh.

Theo techz

Các tin liên quan

"Sát thủ iPhone" tiếp theo của Samsung (Galaxy S7) có những gì?

"Sát thủ iPhone" tiếp theo của Samsung (Galaxy S7) có những gì?

Galaxy S7 dùng màn hình cảm ứng lực sẽ ra mắt tháng 3/2016

Galaxy S7 dùng màn hình cảm ứng lực sẽ ra mắt tháng 3/2016

Khung viền kim loại của Galaxy S7 lộ diện

Khung viền kim loại của Galaxy S7 lộ diện

GỌI LẠI CHO TÔI
X