Sẽ có logo phát sáng trên iPhone 11 sau khi thay đổi vị trí?

02/09/2019 - Tin mới
496 lượt xem 0 bình luận

Apple đã chính thức xác nhận ngày ra mắt bộ ba sản phẩm mới của mình. Dự kiến một trong 3 sản phẩm sẽ có hệ thống 3 camera được thiết kế theo cụm vuông và đặt ở góc trái phía trên. Cả ba sản phẩm sẽ được hoạt động với chip xử lý A13 Binonic do TSMC sản xuất trên tiến trình 7nm.

 

Đáng chú ý nhất là phiên bản Pro, theo những thông tin cho biết phiên bản này sẽ được trang bị màn hình AMOLED và được hỗ trợ Apple Pencil và 3 camera sau (ống kính chính+ống kính tele với zoom quang 2x và góc siêu rộng). Với phiên bản iPhone 11 được xem là phiên bản kế nhiệm của iPhone XR với màn hình LCD và camera kép (ống kính chính và ống kính tele). Tất cả sẽ được trang bị sạc không dây và có thể sạc ngược.

 

Nhà thiết kế Benjamin Geskon đã đăng trên tweet những bức ảnh về ốp lưng của bộ 3 chiếc iPhone mới. Với thiết kế này, có vẻ như Apple sẽ phải di chuyển vị trí đặt logo xuống vị trí trung tâm ở mặt lưng và như thế sẽ giúp mặt sau trông cân bằng hơn. Thật ra mà nói, việc thay đổi vị trí đặt logo không quá quan trọng, nhưng với người hâm mộ họ luôn muốn Apple sẽ là một điều gì đó mới mẻ hơn với phần logo. 

Một trong những ý tưởng đó là “logo phát sáng”, một ý tưởng được xuất phát từ nằm 2014 trước khi iPhone 6 được ra mắt. Quay lại với ngày đó, những thông tin ngày ấy là rất khả thi khi những bức ảnh được rò rỉ cho thấy phần logo sẽ được làm bằng nhựa đủ mỏng cho phép ánh sáng cho thể chiếu qua. Sẽ có nhiều màu sắc cho phần logo tương ứng với những thông báo riêng biệt. Và kết quả là điều đó đã không xảy ra, nếu muốn người dùng có thể “độ” lại nhưng điều đó sẽ khiến máy mất bảo hành từ hãng.

 

Ở thời điểm hiện tại, không gin dành cho cụm camera buộc Apple phải thay đổi và Apple có thể sẽ thoả mãn mong muốn của người dùng. Có thể lấy ví dụ Nexus 6 ngày trước với ý tưởng là tích hợp cảm biến vân tay vào phần logo ở mặt sau. Trên thực tế điều đó không xảy ra, nhưng với Apple thì vẫn đang trong bí ẩn.

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Fold có xuất hiện tại IFA 2019 và sẽ được bán ra vào tháng 9

Samsung Galaxy Fold có xuất hiện tại IFA 2019 và sẽ được bán ra vào tháng 9

Apple phát đi thư mời ra mắt iPhone 2019

Apple phát đi thư mời ra mắt iPhone 2019

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Tab S6 tại Việt Nam – Máy tính bảng cao cấp với S Pen đa nhiệm và hiệu năng vượt trội

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Tab S6 tại Việt Nam – Máy tính bảng cao cấp với S Pen đa nhiệm và hiệu năng vượt trội

GỌI LẠI CHO TÔI
X