Sẽ không có Galaxy S7 edge+, Samsung chỉ ra mắt 2 model tại MWC

28/01/2016 - Tin mới
1044 lượt xem 0 bình luận

Evan Blass – một cái tên nổi tiếng về các tin tức rò rỉ trong ngành công nghiệp này – tin rằng S7 edge+ đã bị loại ra khỏi kế hoạch, chỉ còn lại S7 và S7 edge.

Theo truyền thống vào thời điểm này của năm, Samsung sẽ lên sân khấu tại sự kiện Mobile World Congress để tiết lộ các thiết bị mới nhất và quan trọng nhất của mình. Là một công ty nổi tiếng trong việc tung ra nhiều thiết bị di động mới hơn bất cứ công ty lớn nào khác, Samsung được dự đoán sẽ tung ra 4 chiếc smartphone flagship vào đầu năm 2016.

Cả Galaxy S7 và S7 edge đều có phiên bản Plus đi kèm theo. Tuy không có nhiều thông tin về chiếc Galaxy S7 Plus trong thời gian gần đây, nhưng Evan Blass – một cái tên nổi tiếng về các tin tức rò rỉ trong ngành công nghiệp này – tin rằng S7 edge+ đã bị loại ra khỏi kế hoạch, chỉ còn lại the S7 và S7 edge.

Theo một vài khía cạnh nào đó thì việc chỉ sản xuất 2 sản phẩm sẽ giúp cho mọi việc trở nên đơn giản hơn. Nhưng theo thông tin rò rỉ gần đây thì màn hình cong cạnh của S7 edge sẽ không phải là yếu tố khác biệt duy nhất so với phiên bản chuẩn.

Thực ra, S7 edge sẽ có màn hình 5.5 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của S7 thường. Trong trường hợp có thể không có S7 edge+, thì phiên bản S7 tròn sẽ vẫn có sức hút đối với những ai muốn có nhiều “đất” cho màn hình hơn. Điều này cũng có nghĩa là các fan của phiên bản edge sẽ có lựa chọn khác là thiết bị 5.5 inch không cong mép, hơi cồng kềnh một chút đối với những người có bàn tay nhỏ.

Tóm lại, Samsung gần như sẽ lên sàn với 2 chiếc điện thoại thông minh mới của họ là S7 5.1 inch và S7 edge 5.5 inch, tại MWC 2016 sắp tới đây.

Các tin liên quan

Samsung sẽ mở bán Galaxy S7 vào ngày 11/3

Samsung sẽ mở bán Galaxy S7 vào ngày 11/3

Xác nhận: Samsung Galaxy S7 5.1 inch, Samsung Galaxy S7 edge 5.5 inch

Xác nhận: Samsung Galaxy S7 5.1 inch, Samsung Galaxy S7 edge 5.5 inch

Samsung Galaxy S7 đạt điểm cao với thử nghiệm của Geekbench

Samsung Galaxy S7 đạt điểm cao với thử nghiệm của Geekbench

GỌI LẠI CHO TÔI
X