Sharp lần đầu tiên sản xuất smartphone chống nước-bụi

06/07/2016 - Tin mới
644 lượt xem 0 bình luận

Sharp 507SH được xem là thiết bị cầm tay Android One đầu tiên được sản xuất cho thị trường Nhật Bản, và là chiếc điện thoại đầu tiên do Sharp sản xuất.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014, các smartphone của Android One thường được sản xuất cho các thị trường đang nổi, trở thành những thiết bị hợp túi tiền không có nhiều tính năng ấn tượng. Trong tháng này, hãng sẽ tiếp tục tung ra một sản phẩm mới, được xem là thiết bị cầm tay Android One đầu tiên được sản xuất cho thị trường Nhật Bản, và là chiếc điện thoại đầu tiên do Sharp sản xuất: Sharp 507SH.

Tuy không có các tính năng của một chiếc smartphone cao cấp, nhưng Sharp 507SH gây chú ý ở khả năng chống bụi-nước, được chứng nhận IP58, khiến cho máy trở thành một sản phẩm độc nhất trong số các thiết bị của Android One. Được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 720p, Sharp 507SH chắc chắn không phải là một chiếc smartphone tệ của Android One. Thêm vào đó, máy còn sở hữu bộ vi xử lý mạnh mẽ tám lõi Snapdragon 617 của Quanlcomm, camera sau 13MP, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB có thể mở rông. Viên pin bên trong 507SH có dung lượng 3010 mAh và được cho là có thể cung cấp thời gian sử dụng ấn tượng lên đến 3 ngày! Với cấu hình như thế này, Sharp 507SH hoàn toàn có đủ tư cách để cạnh tranh cùng với các smartphone cùng phân khúc khác.

Sharp 507SH hoạt động trên nền hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow và sẽ được cập nhật ít nhất là sau 18 tháng phát hành.

Về ngày lên kệ thị trường, thiết bị này sẽ có mặt tại Nhật Bản thông qua nhà mạng Y! Mobile (một trong những chi nhánh phụ của SoftBank bắt đầu vào cuối tháng này. Máy có 3 phiên bản màu khác nhau: đen, trắng và lục lam.

Giá chính thức của máy vẫn chưa được công bố, nhưng dự đoán vào giữa 100$-200$. Đồng thời, ngoài Nhật Bản thì chưa có thông tin nào cho biết Sharp 507SH sẽ được phát hành ở thị trường nào khác hay không.

Cận cảnh chiếc smartphone mới của Android One do Sharp sản xuất:

Các tin liên quan

Đánh giá smartphone tầm trung Huawei GR5

Đánh giá smartphone tầm trung Huawei GR5

Samsung Galaxy A7 (2016) chiếm lĩnh thị trường điện thoại tầm trung

Samsung Galaxy A7 (2016) chiếm lĩnh thị trường điện thoại tầm trung

5 lựa chọn smartphone tầm trung chụp selfie đẹp

5 lựa chọn smartphone tầm trung chụp selfie đẹp

GỌI LẠI CHO TÔI