#ShotOniPhone đã trở lại, cơ hội cho iFan Việt Nam tranh tài cùng thế giới

23/01/2019 - Tin mới
13679 lượt xem 0 bình luận

Apple vừa công bố mở lại cuộc thi #ShotOniPhone- chụp ảnh bằng iPhone đầu năm 2019 dành cho người dùng mạng xã hội. Đây là cơ hội để iFan Việt Nam thể hiện khả năng của mình.

Cuộc thi Shot On iPhone (chụp hình bằng iPhone) đã xuất hiện trên mạng xã hội từ vài năm trước và đã thu về một lượng lớn bài dự thi rất chất lượng. Nay nhà Táo quyết định mở lại cuộc thi này.

Một số hình ảnh được gắn hashtag #ShotOniPhone tồn tại trên Instagram. Hiện có hơn 6 triệu hình ảnh được gắn thông điệp này

Cách thứ tham gia rất đơn giản, thí sinh dùng chiếc iPhone bất kỳ để chụp hình và đăng lên Twitter hoặc Instagram cá nhân với hashtag là #ShotOniPhone ở chế độ công khai (public). Người dự thi phải trên 18 tuổi, không làm việc và không có người thân làm việc cho Apple.

Các chủ đề chụp ảnh không bị giới hạn, nhưng phải là ảnh tự sản xuất (không lấy của người khác), được chụp từ iPhone. Những bức ảnh phải có chủ đề thích hợp, không kích động bạo lực, thù hằn, hay dung tục… Các quy định có thể được tra cứu kỹ hơn tại đây.

Tác phẩm của Mariko Klug trên iPhone 6s. Nguồn: Apple.

10 bức ảnh xuất sắc nhất sẽ được ban giám khảo 11 người bầu chọn. Thành phần ban giám khảo gồm những tên tuổi như:

- Phó Chủ tịch phụ trách Marketing của Apple- Phil Schiller (người giới thiệu 3 phiên bản iPhone 2018 vừa qua).


Phil Schiller nói về khả năng Smart HDR trên thế hệ iPhone 2018

- Jon McCormark- Phụ trách mảng phần mềm chụp ảnh của Apple, từng có những tác phẩm được chọn đăng trên các tạp chí và tổ chức uy tín như TIME, UNESCO, The New York Times…

- Pete Souza- người chịu trách nhiệm phần hình ảnh cho cựu Tổng thống Mỹ Barrack Obama, từng có sách ảnh bán chạy số 1 theo thống kê của tạp chí New York Times.

...


Tác phẩm chụp bằng iPhone 7 của Erdem Summak. Nguồn: Apple

Cuộc thi này sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 7/2 giờ Thái Bình Dương (hay còn gọi là giờ UTC -7. Lưu ý giờ Việt Nam là UTC +7). 10 tác phẩm chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 26/02. Các tác phẩm này sẽ được lựa chọn để đăng tải tại các bảng quảng cáo, tại cửa hàng Apple Store trên thế giới, theo kế hoạch của iPhone.

Mùa Xuân đang xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường, đây là cơ hội để các iFan Việt Nam chứng tỏ khả năng của mình với thế giới. Chúc các bạn thành công!


Hiện Viễn Thông A đang có chương trình “Năm mới Giá mới” với giá giảm đến 6 triệu dành riêng cho iPhone, kèm chương trình trả góp 0% lãi suất rất hấp dẫn. Bạn có thể chọn iPhone 6S Plus với giá từ 9.890.000 đồng, iPhone 7 từ 11.290.000 đồng. Hoặc nếu yêu thích thiết kế không phím Home, bạn có thể thoải mái lựa chọn iPhone X, iPhone XR, iPhone XS hoặc iPhone XS Max cho riêng mình.

Chương trình “Năm mới Giá mới” diễn ra tại Viễn Thông A trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31/01/2019. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 1900 6988.

 Minh Thư
(Xem thêm chi tiết về cuộc thi #ShotOniPhone)

Các tin liên quan

Bật mí 16 tuyệt chiêu chụp hình đẹp bằng điện thoại (Phần 2)

Bật mí 16 tuyệt chiêu chụp hình đẹp bằng điện thoại (Phần 2)

Bật mí 16 tuyệt chiêu chụp hình đẹp bằng điện thoại (Phần 1)

Bật mí 16 tuyệt chiêu chụp hình đẹp bằng điện thoại (Phần 1)

8 mẹo hay giúp iPhone chụp hình selfie đẹp hơn

8 mẹo hay giúp iPhone chụp hình selfie đẹp hơn

GỌI LẠI CHO TÔI
X