smartphone chính hãng đón noel - giảm ngay 1 triệu

Phiên giảm giá lớn nhất cuối năm 2015, Viễn Thông A mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi cực khủng. Giảm đến 1 triệu đồng cho các sản phẩm đang bán chạy nhất của Wiko, Obi và Huawei. 

Cơ hội duy nhất để mang về cho mình một món quà tự thưởng hay dành tặng cho những người thân yêu món quà đầy ý nghĩa và thiết thực trong phiên giảm giá cuối năm đặc biệt, hãy cùng tận hưởng một mùa giáng sinh rực rỡ được tài trợ bởi Viễn Thông A.

Chương trình được áp dụng từ ngày 12/12/2015 cho đến hết ngày 31/12/2015. Chương trình còn có sự góp mặt của những dòng sản phẩm mới cấu hình cao, đang được giới công nghệ chú ý trong thời gian gần đây của các thương hiệu điện thoại hàng đầu tại thị trường Pháp Wiko, thương hiệu Huawei – đứng thứ 3 thế giới về smart phone chỉ sau Samsung và Apple, và một gương mặt mới tại thị trường Việt Nam nhưng doanh số bán hàng tăng trưởng cực nhanh là nhãn hàng Obi – thương hiệu điện thoại của cựu đồng sáng lập Apple, ông John Sculley. Tất cả mang đến cho khách hàng của Viễn Thông A rất nhiều lựa chọn cho việc mua sắm điện thoại mùa cuối năm. 

Chi tiết các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi:

Smartphone chính hãng đón noel

Giáng sinh là mùa của đoàn viên, của niềm vui và sum họp. Hãy để chương trình Smartphone chính hãng, đón Noel, giảm ngay đến 1 triệu đồng là một món quà thiết thực mà Viễn Thông A dành tặng khách hàng thân thiết  trong dịp mua sắm cuối cùng của năm 2015.

Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng nhận được tin nhắn SMS hoặc Viber có nội dung : “Đón Noel, điện thoại Huawei, Obi, Wiko giảm ngay đến 1 triệu đồng tại Viễn Thông A. Số lượng có hạn – liên hệ 1900 545446 để biết thêm chi tiết”.

Chương trình giảm giá này không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi trong tháng 12 và không áp dụng cho khách hàng tham gia mua trả góp 0% lãi suất, trả góp 10 – 10 – 10,  thẻ visa credit.

Số lượng sản phẩm có hạn nên chương trình có thể chấm dứt  trước thời gian kết thúc chương trình. Hãy truy cập https://vienthonga.vn để có thông tin mới nhất hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X