Smartphone nào được cập nhật Android 7.0 Nougat?

13/07/2016 - Tin mới
1622 lượt xem 0 bình luận

Trong một danh sách gồm những thiết bị được cập nhật hệ điều hành, Rogers (một trong những nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất Canada) cho biết họ sẽ tung ra bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành Android là Nougat cho HTC Nexus 9.

HTC Nexus 9

Ngoài HTC Nexus 9, danh sách này còn liệt kê các thiết bị được cập nhật hệ điều hành Marshmallow như Galaxy S6, Galaxy S6 edge, S5 Active, S5 Neo và Galaxy A5. Hiện vẫn chưa biết “sớm” là trong bao lâu, có thể là 1 tháng hoặc 2 tháng nữa.

HTC đã xác nhận rằng sẽ cập nhật Nougat cho HTC 10, One M9 và One A9, tuy nhiên hãng cũng chưa công bố thời gian chính xác.

Dù trong trường hợp nào thì người dùng các thiết bị Nexus của Google cũng sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm “miếng bánh” Nougat đầu tiên.

Ngoài ra, những chiếc smartphone sử dụng Android 7.0 Nougat ngay từ khi mới ra đời (hai chiếc Nexus mới do HTC sản xuất) có thể sẽ được công bố chính thức vào tháng 9 năm nay.

Android Nougat là hệ điều hành mới nhất của Google, hứa hẹn mangtăng cao hiệu suất của các thiết bị Android nhờ việc tối ưu máy theo từng ngữ cảnh. Bản cập nhật này được bổ sung thêm tính năng tương tự 3D Touch trên iPhone 6s và chế độ Night Mode để bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Các tin liên quan

Galaxy Note 7 lộ ảnh với màn hình cong cạnh viền

Galaxy Note 7 lộ ảnh với màn hình cong cạnh viền

Nếu Samsung Galaxy Note 7 không chạy Android N, bạn có buồn không?

Nếu Samsung Galaxy Note 7 không chạy Android N, bạn có buồn không?

iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều có camera kép

iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều có camera kép

GỌI LẠI CHO TÔI