Smartwatch Android Wear của Google trông như thế này đây!

12/07/2016 - Tin mới
1764 lượt xem 0 bình luận

Theo thông tin mà Android Police nhận được thì đây sẽ là “dung nhan” của 2 chiếc smartwatch sắp tới của Google.


Tuần trước, Google được cho là đang trong quy trình sản xuất hai chiếc smartwatch Android Wear gần giống như các thiết bị Nexus. Vào thời điểm đó, ngoài thông tin này ra thì không có bất cứ thông tin hay hình ảnh nào khác để xác nhận. Tuy nhiên, hôm nay đã xuất hiện một vài hình ảnh cho thấy “nhan sắc” của hai chiếc smartwatch này.

Theo báo của Android Police, có hai thiết bị đang được chế tạo: chiếc đồng hồ lớn có tên mã Angelfish sẽ là phiên bản cao cấp với kết nối LTE và GPS, còn phiên bản nhỏ hơn có tên mã Swordfish sẽ rẻ hơn.

Cả hai thiết bị đều có màn hình tròn, khung dày hơn so với khung của Moto 360. Đồng hồ Angelfish không sử dụng dây có thể thay MODE của Google, nhưng Swordfish thì có. Angelfish còn được báo cáo là dày hơn để có thể chứa phần cứng LTE và viên pin dung lượng lớn hơn.

Android Police đánh giá thông tin này có mức độ tin cậy là 7/10. Giải thích cho 3 điểm trừ, Android Police đưa ra 2 lý do:

- Những hình ảnh được dựng lại này là hình ảnh của các thiết bị đang được thiết kế và phát triển về mặt kỹ thuật, có nghĩa là chuyện gì cũng có thể thay đổi, thiết kế cuối cùng có thể sẽ không giống như vậy. Một hoặc cả hai chiếc đồng hồ này đề có khả năng bị hủy hoặc hoãn sản xuất. Điều mà chúng ta biết tại thời điểm này là đây là những gì mà Google đã hình dung ra.

- Android Police không thể chia sẻ nguồn tin gốc, cho nên đã tự dựng lại hình ảnh của 2 chiếc smartwatch này. Điều này có nghĩa là những hình ảnh này có thể trông hơi khác so với ảnh gốc hoặc hình ảnh chính thức khi được phát hành.

Các tin liên quan

Nixon ra mắt smartwatch đầu tiên chạy Android Wear

Nixon ra mắt smartwatch đầu tiên chạy Android Wear

Android Wear và iOS chính thức được ghép đôi

Android Wear và iOS chính thức được ghép đôi

GỌI LẠI CHO TÔI