Nếu là một tín đồ của nhà “Táo”, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội vàng sở hữu ngay sản phẩm công nghệ đình đám này với giá cực kì phải chăng, đồng thời được hưởng hàng loạt ưu đãi cực giá trị.

Theo đó, khách hàng khi mua iPhone 6/ 6 Plus  tại Viễn Thông A sẽ được tham gia chương trình trả góp đặc biệt dành riêng cho dòng sản phẩm này. Cụ thể, trong gói Combo này, khách hàng sẽ được hưởng đặc quyền trả góp 0% lãi suất, trả trước chỉ 20% giá trị sản phẩm và 100% gói dịch vụ VIP 6 SAO trị giá hơn 4 triệu đồng với quyền lợi bảo hiểm rơi vỡ vô nước.

Đây là một trong những đặc quyền cực kì hữu dụng mà Viễn Thông A đặc biệt thiết kế riêng nhằm đáp ứng tối đa quyền lợi của khách hàng. Với gói ưu đãi này, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi chiếc iPhone của mình bất cẩn bị rơi vỡ hay vô nước nhờ vào sửa chữa miễn phí không giới hạn số lần hoặc đổi sản phẩm mới trong trường hợp không có linh kiện thay thế tại Viễn Thông A.

Cụ thể, khi mua gói combo trả góp cho iPhone 6-16GB , khách hàng sẽ được áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất, trả trước chỉ 3.398.000 VNĐ, đồng thời được tặng kèm 100% gói dịch vụ VIP 6 SAO với giá chỉ 16.990.000 VNĐ. Nếu nguồn tài chính có sẵn và không có nhu cầu trả góp cho sản phẩm này, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp và chỉ cần bỏ ra 15.950.000 VNĐ là có thể sở hữu ngay siêu phẩm đình đám. Mức giá tốt nhất giảm hơn 1 triệu đồng đã được cập nhật cho các model còn lại.

** Combo trả góp iPhone 6/ 6Plus áp dụng cho các sản phẩm iPhone 6-16GB Gold/Siver; iPhone 6-64GB Gold/Silver và iPhone 6 Plus-16GB Gold/Silver; iPhone 6 Plus-64GB Gold/Silver.

Đặc biệt, từ ngày 8/10, khách hàng khi tham gia đăng ký đặt mua sản phẩm iPhone thế hệ mới tại Viễn Thông A sẽ có đến 6 cơ hội trở thành chủ nhân của cặp vé du hý đến thiên đường Maldives. Chi tiết xem tại đây.

Thông tin chi tiết, truy cập www.vienthonga.vn hoặc liên hệ trực tiếp 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

GỌI LẠI CHO TÔI
X