Số lượng đặt hàng Galaxy Note 7 vượt 450% so với Note 5

18/08/2016 - Tin mới
685 lượt xem 0 bình luận

Theo thống kê của công ty điện tử Samsung Vina vừa công bố, số lượng đặt hàng trước của Samsung Galaxy Note 7 tăng hơn 450% so với Galaxy Note 5 tính đến ngày 11/8.

Đây là sự thành công vượt trội của Galaxy Note 7 trong thị trường smartphone cao cấp ở phân khúc phablet. Người dùng đặt hàng trong đợt này sẽ nhận được máy vào ngày 19/8

Trước ngày ra mắt Samsung Note 7 tại Việt Nam, lượng đơn đặt hàng của sản phẩm cán mốc ấn tượng khi cao hơn 300% so với cùng kỳ năm ngoái của Note 5. Kết quả này rất xứng đáng với sự đầu tư nghiêm túc về thiết kế cũng như tính năng của thương hiệu Samsung.

số lượng đặt hàng note 7 vượt 450% note 5

Galaxy Note 7 dành cho phân khúc cao cấp, phù hợp với giải trí và công việc.

Xem thêm >> Galaxy Note 7 đạt kỷ lục mới cho Samsung

Note 7 sở hữu thiết kế ấn tượng với đường nét tinh tế, chất liệu cao cấp cùng màn hình cong đối xứng. Ngoài ra máy có nhiều tính năng đặc biệt như chống bụi và nước theo chuẩn IP68, mở khóa bằng mống mắt và cả vân tay, khả năng bảo mật với Secure Folder cùng chức năng phát video chuẩn HDR.

Nhiều hệ thống phân phối và bán lẻ tại Việt Nam liên tục tổ chức các hoạt động trải nghiệm offline được người dùng công nghệ hào hứng tham gia. Galaxy Note 7 chính thức được bán tại Việt Nam từ ngày 9/9 với mức giá 18,99 triệu cho phiên bản màu: vàng ánh kim, đen thạch anh và bạc titan.

Nguồn: Zing

Các tin liên quan

Video Galaxy Note 7 thử thách thả rơi kiểm tra độ bền

Video Galaxy Note 7 thử thách thả rơi kiểm tra độ bền

Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản RAM 6GB

Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản RAM 6GB

HÀNG TRĂM TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ THAM GIA TRẢI NGHIỆM NOTE 7 TẠI VIỄN THÔNG A

HÀNG TRĂM TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ THAM GIA TRẢI NGHIỆM NOTE 7 TẠI VIỄN THÔNG A

GỌI LẠI CHO TÔI
X