So sánh khả năng chụp đêm của Galaxy S7 và những flagship cùng tầm giá

20/06/2016 - Tin mới
2614 lượt xem 0 bình luận

Từ ngày Samsung Galaxy S7 ra mắt với độ phân giải camera 12MP, thấp hơn hẳn 4MP so với người tiền nhiệm Galaxy S6, giới đam mê công nghệ đã có dịp râm ran bàn tán về khả năng chụp ảnh và chất lượng hình ảnh của flagship cao cấp nhất của Samsung. Thế nhưng, Galaxy S7 chính là một nhân chứng cho khái niệm “Con số không quyết định được toàn cục”.

So sánh khả năng chụp đêm của Galaxy S7 và những flagship cùng tầm giá

Cuộc chạy đua của flagship từ tất cả các nhãn hàng khác khiến cho việc năng cấp liên tục những tính năng nổi trội trên sản phẩm của mình luôn được chú trọng. Samsung đã bắt kịp cuộc chơi và hiện đang giữ thế dẫn đầu trong cuộc đua chụp ảnh so với các đối thủ trong cùng tầm giá.

Con số 12MP của Galaxy S7 đã từng là tâm bão tranh luận khi Samsung đã hạ đến 4MP so với camera của Galaxy S6, thế nhưng phải trải nghiệm thực tế thì bạn mới có thể cảm nhận và hiểu ra được lý do tại sao ông lớn Hàn Quốc lại quyết định làm vậy. Tuy camera của Galaxy S6 đến 16MP, nhưng lại không được hỗ trợ công nghệ dual pixel – công nghệ từ những máy cơ nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Theo dư luận bàn tán, ít điểm ảnh hơn đồng nghĩa với điểm ảnh sẽ lớn hơn, cho phép hình ảnh hứng nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, cải thiện đáng kể chất lượng ảnh khi chụp trong tối. Và camera của Galaxy S7 đã chứng minh đúng với quan niệm đó.

Cùng khẩu độ f/1.7 góc lớn với khả năng hứng sáng tuyệt đối cho bức ảnh, camera của Galaxy S7 như được “mọc thêm cánh” với kết quả hình ảnh khó có thể chê vào đâu được. Bạn còn có thể điều chỉnh các chế độ chụp ảnh bình thường hay chuyên nghiệp, với rất nhiều những tính năng hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ khá thú vị và hiệu quả. Nhưng thật sự, nếu đã yêu thích sự tự nhiên của các bức ảnh, thì bạn chẳng cần phải phàn nàn và tút lại sản phẩm quá nhiều sau khi chụp.

Cùng xem một số hình ảnh chụp ban đêm của 3 flagship nổi bật nhất thị trường điện thoại cao cấp hiện nay, để có những đánh giá khách quan về chất lượng sau cùng: iPhone 6SLG G4 – Samsung Galaxy S7:

Hình chụp đêm của iPhone 6S:

So sánh khả năng chụp đêm của Galaxy S7 và những flagship cùng tầm giá

Hình chụp đêm của iPhone 6S

Hình chụp đêm của LG G4:

Hình chụp đêm của LG G4

Hình chụp đêm của LG G4

hình chụp từ LG G4

Hình chụp đêm của Galaxy S7:

Hình chụp đêm của Galaxy S7

hình chụp từ Galaxy S7

hình chụp từ Galaxy S7hình chụp từ Galaxy S7

hình chụp từ Galaxy S7

hình chụp từ Galaxy S7

Đồng hành cùng Samsung, Viễn Thông A giới thiệu chương trình Tháng Samsung, diễn ra từ ngày 1 đến hết ngày 30/6 với phần quà đặc biệt là chuyến du lịch khám phá nước Mỹ trong 7 ngày, 30 tivi LED 40inch giá trị cùng cơ hội nhận ngay những phần quà thú vị của nhãn hàng. Bạn chỉ cần mua bất kì điện thoại hay máy tính bảng của Samsung là đã đủ điều kiện tham dự. Chi tiết tham khảo tại đây.

GỌI LẠI CHO TÔI
X