So sánh Nokia X2 với Nokia X

15/07/2014 - Tin mới
1821 lượt xem 0 bình luận

Nokia X2 là chiếc điện thoại chạy 2 SIM dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong quý 3 năm nay. Thiết bị này được kỳ vọng sẽ đại diện cho "thời kỳ phát triển nhanh nhất của gia đình Nokia X". So sánh dưới đây cho cái nhìn chi tiết về những điểm khác biệt giữa Nokia X2 và bản tiền nhiệm của nó.

 
NOKIA X2

X2 sử dụng màn hình hiển thị ClearBlack

Nokia đặc biệt trang bị cho X2 một màn hình LCD 4,3 inch độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel) có hỗ trợ công nghệ ClearBack so với màn hình 4 inch trên Nokia X. Chính vì có cùng độ phân giải, chất lượng hình ảnh trên Nokia X sắc nét hơn hẳn X2 do có kích thước màn hình nhỏ hơn, dẫn đến mật độ điểm ảnh cao hơn.

 
NOKIA X2

 

Camera sau của X2 được trang bị thêm đèn flash LED hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

Giao diện người dùng trên X2 đã "lột xác"

X2 chạy trên nền tảng X Platform 2.0 mới nhất của Microsoft được thiết kế dựa trên Android 4.3 Jelly Bean, đem đến nhiều nâng cấp đáng kể như màn hình phụ Fastlane và nhiều tiện ích khác của Microsoft. Bản Android đã được tùy biến này loại bỏ thẳng tay các dịch vụ cơ bản của Google như Gmail, Youtube, Maps, Hangouts... Bù lại, X2 được cài sẵn nhiều ứng dụng như Outlook.com, OneDrive và Skype.

Mức giá giữ nguyên như Nokia X

Nokia X2 sẽ lên kệ với các tùy chọn màu gồm: cam sáng, xanh lá cây, vàng nhạt, xám, đen và trắng. Trong khi đó, Nokia X có sẵn các màu xanh lá cây, xám, trắng, vàng, xanh và đỏ sẫm. Cả hai thiết bị đều có mức giá niêm yết dưới 100 bảng Anh (khoảng 3,5 triệu đồng).

NOKIA X2

Kết luận

Nokia X2 là phiên bản nâng cấp đáng giá của dòng X với chất lượng màn hình được cải thiện, hiệu suất tốt hơn, dung lượng pin lớn hơn, nâng độ phân giải camera cùng một giao diện bắt mắt và thân thiện. Với mức giá ngang nhau, không ít người dùng sẽ lựa chọn thiết bị có cấu hình tốt hơn và nhiều tính năng hỗ trợ đi kèm như X2.Viễn Thông A (tổng hợp)

GỌI LẠI CHO TÔI
X