So sánh Samsung Galaxy S3 Mini vs Samsung Galaxy J2

13/11/2015 - Tin mới
3481 lượt xem 2 bình luận

Sau thành công của kẻ tiền nhiệm Galaxy J1, Samsung Galaxy J2 được ra đời với thiết kế trẻ trung, tinh tế. J2 sở hữu màn hình 4.7 inch cực nét và bộ vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy cùng Viễn Thông A so sánh J2 với Galaxy S3 Mini để có được lựa chọn hợp lý nhất!

Camera

Samsung Galaxy J2

Với camera trước 2MP, Samsung Galaxy J2 tốt hơn 85% so với Samsung Galaxy S3 Mini với camera trước chỉ 0.3MP. Hiện nay, với xu hướng chụp hình selfie ngày càng phổ biến, camera trước ngày càng được nhà sản xuất chú ý. Vì thế, ngay cả đối với điện thoại tầm trung cũng được trang bị camera trước khá tốt, điển hình như Galaxy J2.

Kích thước màn hình

Samsung Galaxy J2

Màn hình của Samsung Galaxy J2 lớn hơn 11.1%  so với Samsung Galaxy S3 Mini. Nhờ đó, việc đọc, lướt web và xem video trên J2 đem đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái hơn nhiều.

Cấu hình

So với dung lượng RAM 1536MB, Samsung Galaxy S3 Mini lại kém xa Galaxy J2 khi chỉ được trang bị RAM 1024 MB. Dung lượng RAM lớn hơn có nghĩa Galaxy J2 có tính năng đa nhiệm tốt hơn, nhanh hơn.

Tốc độ CPU

Samsung Galaxy J2 có tốc độ CPU là 1.2 GHz, nhanh hơn 16.7%  so với Samsung Galaxy S3 Mini (1 GHz). Điều này có nghĩa là Galaxy J2 hoạt động “êm” và “mượt” hơn Samsung Galaxy S3 Mini.

Bề dày

Samsung Galaxy J2

Xét về độ mỏng, Samsung Galaxy J2 vẫn hơn hẳn Galaxy S3 Mini, với độ dày 8.3 mm và 9.91 mm tương ứng. Với độ mỏng này, người dùng có thể dễ dàng di chuyển và trông thời trang hơn.

So với Galaxy S3 Mini, Galaxy J2 là dòng sản phẩm mới nên có nhiều tính năng được cải thiện hơn, vì thế thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng hơn. Đó là 5 lý do để xem xét sở hữu Samsung Galaxy J2 để các bạn tham khảo.

Các tin liên quan

Cơ hội sở hữu MIỄN PHÍ Samsung Galaxy J2

Cơ hội sở hữu MIỄN PHÍ Samsung Galaxy J2

Samsung Galaxy J2 – Smartphone “thân thiện với túi tiền”

Samsung Galaxy J2 – Smartphone “thân thiện với túi tiền”

GỌI LẠI CHO TÔI
X