So sánh thời lượng pin Samsung Galaxy S6, Apple iPhone 6 và iPhone 6 Plus

02/04/2015 - Tin mới
1938 lượt xem 0 bình luận

Dù sử dụng pin có dung lượng nhỏ hơn người tiền nhiệm S6, Samsung tuyên bố S6 vẫn duy trì được thời gian sử dụng pin tương đương với sản phẩm trước. Vậy khi so sánh với hai đối thủ lớn nhất là iPhone 66 Plus, kết quả thế nào?

s6

Pin của Samsung Galaxy S6 có dung lượng 2.550 mAh, tức là nhỏ hơn so với người tiền nhiệm S5 (2.800 mAh), bù lại chúng ta có được một siêu phẩm với kích thước mỏng hơn và nhẹ hơn.

Samsung tuyên bố hãng vẫn duy trì được thời lượng pin tương đương với dòng sản phẩm cũ nhờ vi xử lý hiệu quả hơn và các cải thiện trong hệ điều hành Android 5.0 Lollopop.

Nhưng thời lượng pin của Galaxy S6 khi so sánh với hai đối thủ đáng gờm nhất là Apple iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ có kết quả thế nào? Rất may là cả hai công ty đều cung cấp cho người sử dụng những con số so sánh cụ thể và chi tiết về thời gian sử dụng máy cho các tác vụ như sử dụng Wi-Fi, sử dụng LTE, chơi video, nghe nhạc.

Nhìn chung, Samsung S6 đánh bại chiếc iPhone về tất cả các yếu tố ngoại trừ khả năng nghe nhạc trong thời gian lâu hơn. Và khi được so sánh với chiếc iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy S6 cũng chỉ thua kém một chút.

s6

Dưới đây là so sánh chi tiết về thời lượng pin theo các tác vụ của ba dòng sản phẩm này (Đơn vị tính: giờ).

Lê Nga (Theo Phonearena)

GỌI LẠI CHO TÔI
X