Sony bất ngờ giảm giá bộ ba Xperia Z5 - Xperia Z5 Compact - Xperia Z5 Premium

07/09/2015 - Tin mới
2587 lượt xem 0 bình luận

Trang công nghệ AndroidHeadlines đưa tin, hãng công nghệ Nhật Bản - Sony vừa chính thức điều chỉnh giảm mạnh giá bán bộ ba siêu phẩm Xperia Z5 - Xperia Z5 Compact - Xperia Z5 Premium tại thị trường châu Âu.

Giảm giá Sony Xperia Z5

Bảng điều chỉnh giảm giá bộ ba Sony Xperia Z5 - Xperia Z5 Compact - Xperia Z5 Premium

Theo đó, Sony đã điều chỉnh giảm giá bán bộ ba sản phẩm vừa ra mắt người dùng vào hôm 4/9 vừa qua trong sự kiện IFA 2015 tại Berlin (Đức). Chiếc Sony Xperia Z5 Compact là có mức điều chỉnh giảm mạnh nhất, theo đó, chiếc smartphone này bị giảm giá từ mức 549 bảng Anh xuống còn 429 bảng Anh (tương đương 14,6 triệu đồng).

Xperia Z5 cũng bị giảm giá bán từ mức 599 bảng Anh xuống 549 bảng (tương đương 18,7 triệu đồng), trong khi đó, át chủ bài Xperia Z5 Premium của Sony lại bị giảm từ 699 bảng xuống còn 629 bảng (tương đường 21,4 triệu đồng).

Đây được xem là chiến lược thúc đẩy doanh số bán ra thông minh của Sony, bởi trong điều kiện trước có bộ đôi Samsung Galaxy Note 5 - Samsung Galaxy S6 Edge plus, sau có anh em nhà Táo iPhone 6S - iPhone 6S plus thì doanh số bán ra của Sony Xperia Z5 sẽ gặp phải vô vàn khó khăn nếu không điều chỉnh mức giá bán hợp lý.

Giảm giá Sony Xperia Z5

Bộ ba Sony Xperia Z5 được đánh giá là những chiếc smartphone phá cách hoàn hảo. Theo đó, chúng (chiếc Xperia Z5 Premium) là smartphone có màn hình chất lượng 4K đầu tiên; Xperia Z5 sở hữu thêm hai đặc tính được người dùng đánh giá cao nữa là chống nước - chống bụi đạt chuẩn IP68 và IP65; tính năng lấy nét siêu nhanh hỗ trợ chụp hình như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp... Một điểm cộng nữa cho bộ ba Sony Xperia Z5 - Xperia Z5 Compact - Xperia Z5 Premium là Sony đã tìm ra nguyên nhân và khắc phục tình trạng nóng máy do tản nhiệt kém khi sử dụng trong thời gian dài và khi sử dụng một trong ba chiếc smartphone cao cấp nói trên, bạn sẽ có cảm giác máy lạnh như băng.

Hiện đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bộ ba Sony Xperia Z5 là anh em Samsung Galaxy Note 5 - Samsung Galaxy S6 Edge plus và iPhone 6S - iPhone 6S plus của nhà Táo. Cuộc chiến tranh giành thị phần smartphone của các ông lớn công nghệ dường như mãi không có hồi kết vì những điểm ưu việt trong dòng sản phẩm năm nay của hãng này cũng có thể trở thành đặc tính của sản phẩm hãng khác trong năm sau.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X