Sony cập nhật Android 5.1.1 cho Sony Xperia T2 Ultra Dual

04/09/2015 - Tin mới
1482 lượt xem 0 bình luận

Ngay sau khi Android 5.1.1 Lollipop xuất hiện, hãng điện thoại Sony đã tiến hành cập nhật phiên bản hệ điều hành này cho các mẫu máy của mình. Lần này là sự cập nhật cho một thiết bị cũ chứ không phải các mẫu điện thoại chủ lực của hãng ra mắt trong năm nay.

Android 5.1.1 Sony Xperia T2 Ultra

Android 5.1.1 Sony Xperia T2 Ultra Dual

Và lần cập nhật mới này là dành cho chiếc Sony Xperia T2 Ultra Dual, phiên bản hỗ trợ hai SIM được hãng ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên chưa có thông tin bản cập nhật Android 5.1.1 Lollipop cho phiên bản Sony Xperia T2 đơn SIM.

Trong lúc này, nếu bạn đang sở hữu bản Xperia T2 Dual, bạn có thể mong chờ thông báo cập nhật xuất hiện bất ký lúc nào qua thông báo Update trực tiếp trên máy hoặc qua kết nối với phần mềm Sony PC Companion được cài đặt trên PC của hãng. Bản xây dựng mới này có số hiệu 19.4.A.0.182. 

Android 5.1 được nâng cấp chủ yếu để khắc phục một số lỗi cố định, với phiên bản này Sony cũng sẽ cập nhật vá lỗi bảo mật Stagefright (lỗi tấn công điện thoại dùng Android bằng tin nhắn MMS) được giới công nghệ bàn luận trong thời gian mới đây. Hy vọng bạn sẽ sớm đón nhận phiên bản Android mới trên chiếc smartphone của mình.

Theo Gsmarena

GỌI LẠI CHO TÔI
X