Sony sắp ra hai smartphone Xperia cao cấp, đắt tiền hơn Z3+

23/07/2015 - Tin mới
1128 lượt xem 0 bình luận

Theo nguồn tin mới đây cho biết hãng Sony sẽ trình làng với giới công nghệ hai sản phẩm cao cấp mới mang tên Xperia S60 và Xperia S70 vào nửa cuối tháng 8 tới, trước thềm sự kiện IFA 2015.

Ngoài thông tin được biết về hai chiếc điện thoại được trang bị bộ nhớ trong 32GB và mang mã Xperia S60 Xperia S70 chúng ta chưa biết gì thêm về cấu hình của máy.

Sony sắp ra hai smartphone Xperia cao cấp, đắt tiền hơn Z3+

Sony sắp ra hai smartphone Xperia cao cấp, đắt tiền hơn Z3+

Những đối thủ của Sony như Samsung, LG và HTC trong nửa đầu năm nay đã ra rất nhiều sản phẩm, vì thế hãng có vẻ hụt hơi khi chỉ kịp tung ra Xperia Z3+, phiên bản nâng cấp của dòng Z3 và Z2 năm ngoái. Chúng ta đang đợi một chiếc smartphone cao cấp từ Sony trong năm nay và đó có thể là chiếc S70 và S60 nói trên.

Một thông tin đáng chú ý khác nữa từ trang thông tin GSM Arena là mức giá của bộ đôi này khá cao, thậm chí còn cao hơn so với các dòng model cao cấp hiện thời của Sony là Z3+Xperia Z4. Theo đó giá của S70 có thể là 850 USD đến 920 USD (gần 17 - 19 triệu đồng). Xperia S70 sẽ là model đắt và cao cấp hơn, có màu trắng, đen và vàng trong khi Xperia S60 có thêm màu xanh lá cây.

Một tin vui khác đến với các fan của Sony là hãng đã tung ra bản nâng cấp hệ điều hành Android 5.1 cho một loạt các smartphone và máy tính bảng của hãng như Xperia Z3, Z3 Comapact, Xperia Z2, và hai mẫu Xperia Z3 Tablet và Z2 Tablet. Tuy nhiên, người dùng Việt còn phải chờ bản cập nhật đến trong thời gian tới.

GỌI LẠI CHO TÔI