Sony sẽ không khai tử dòng Xperia Z

24/02/2016 - Tin mới
959 lượt xem 0 bình luận

Sony sẽ không khai tử dòng Z như những thông tin rò rỉ gần đây và chắc chắn, Xperia Z6 sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.

Trái với những dự đoán trước đó khi cho rằng Sony sẽ có một MWC 2016 thực sự lặng lẽ, hãng điện tử Nhật Bản đã mang đến một dòng smartphone mới toanh với ba sản phẩm nhắm tới các phân khúc thị trường khác nhau. Đáng chú ý nhất đó chính X Performace với cấu hính bao gồm vi xử lsy Snapdragon 820, 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 23MP Exmor RS 1/2.3” và camera trước 13MP. Sản phẩm này cũng hỗ trợ khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68.

sony xperia z

Thật khó có thể khai tử dòng Xperia Z!

Trước màn ra mắt tương đối ấn tượng của dòng X, nhiều người đã vội vã cho rằng Sony sẽ sớm khai tử dòng Z cao cấp vốn không thành công trong suốt thời gian qua. Ngay lập tức, Sony đã phủ nhận thông tin trên và Xperia Z6 đang tiếp tục được phát triển. Việc Sony khai tử dòng Xperia Z là điều khó có thể xảy ra bởi quá khứ huy hoàng của mảng smartphone gắn liền với những cái tên như Xperia Z, Xperia Z1.

Xperia Z6 đang được kỳ vọng mang đến nhiều sự đổi thay, một cuộc cách mạng mới của Sony hơn là một dòng X mang tính bất ngờ tại MWC 2016. Theo những thông tin rò rỉ gần đây, Xperia Z6 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB và camera độ phân giải 23MP.

Nguồn: Techz.vn

Các tin liên quan

Bản concept lạ mắt và đầy tinh tế về Sony Xperia Z6

Bản concept lạ mắt và đầy tinh tế về Sony Xperia Z6

4 mẫu Xperia Z6 với Snapdragon 820 sẽ "đổ bộ" vào năm sau, không có màn hình 4K?

4 mẫu Xperia Z6 với Snapdragon 820 sẽ "đổ bộ" vào năm sau, không có màn hình 4K?

Antutu hé lộ 5 phiên bản Xperia Z6 mới

Antutu hé lộ 5 phiên bản Xperia Z6 mới

GỌI LẠI CHO TÔI