Sony Xperia XZ Premium thắng giải smartphone mới tốt nhất tại MWC 2017

03/03/2017 - Tin mới
3614 lượt xem 0 bình luận

Những hãng công nghệ hàng đầu thế giới đến với MWC 2017 không chỉ để show những công nghệ mới, những sản phẩm mới mà còn muốn mang về cho mình những danh hiệu. Tưởng chừng như LG sẽ đánh chiếm mọi bảng xếp hạn với LG G6. Nhưng danh hiệu danh giá nhất tại MWC 2017 “ Best New Smartphone” đã thuộc về Sony Xperia XZ Premium.

 

Sony Xperia XZ Premium

 
Đây có thể nói là một điều bất ngờ với hãng công nghệ đến từ Nhật vì khi Sony XZ Premium ra đời không được đánh giá cao về mặt đột phá hay về thiết kế mới. Và ở một số thị trường thì chiếc smartphone còn buộc phải vô hiệu hóa một số tính năng.
Hiệp hội GSMA ( Ban tổ chức Mobile World Congress 2017 – MWC 2017 ) đã thông báo rằng Sony XZ Premium là chiến thắng tại giải “Điện thoại thông minh mới tốt nhất”. Không đơn giản mà Sony được xưng danh tại một sự kiện tầm cở như thế. Đây là chiếc smartphone thứ hai của Sony được trang bị màn hình 4K và là chiếc điện thoại cao cấp duy nhất được giới thiệu tại MWC 2017 bên cạnh đó còn có bộ vi xử lý mới nhanh và mạnh mẽ là Qualcomm Snapdragon 835, bên cạnh máy còn có khả năng quay phim Motion Eye với 960 khung hình/giây, camera 19MP cảm biến kích thước 1/ 2.3”.
 
Sony Xperia XZ Premium
 
Sony muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất từ dòng chip của mạnh mẽ của Qualcomm nhưng đây có thể là một điểm chết người khi Sony XZ Xperia Premium sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm. Lý do từ việc Samsung đã “ẵm” lô hàng đầu tiên của Qualcomm để trang bị cho Samsung Galaxy S8 mới và được bán vào 21 tháng 4 sắp tới. Samsung đến với MWC 2017 năm nay với một giải thưởng “ Smartphone tốt nhất năm 2016” dành cho Samsung Galaxy S7 Edge, điều này dường như đã nằm trong toan tính của đại gia đến từ Xứ Sở Kim Chi khi MWC 2016 họ cũng đã được vinh danh với hạng mục tương tự cho Samsung Galaxy S6. Và Samsung đang mơ mộng về “một cú ăn ba” tại MWC 2018 sắp tới nữa!
 
Sony Xperia XZ Premium
 
Ngoài ra một số hãng công nghệ khác được vinh danh tại MWC 2017 là Amazon Echo (Sáng tạo công nghệ đột phá), Niantic Pokemon (Ứng dụng di động do ban giám khảo lựa chọn), Reliance Jio và Samsung (Sáng tạo di động tốt nhất cho thị trường mới nổi ).
GỌI LẠI CHO TÔI
X