Sony Xperia Z5 tích hợp tính năng lấy nét siêu nhanh?

26/08/2015 - Tin mới
2439 lượt xem 0 bình luận

Đại diện Sony trên Twitter vừa đăng tải một đoạn ngắn với nội dung "Hãy sẵn sàng chào đón một chiếc điện thoại thông minh có khả năng lấy nét tốt hơn. Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 2/9/2015", kèm theo tấm ảnh bị xóa mờ. Tuy nhiên, ngay lập tức, các chuyên gia công nghệ đã khẳng định đó là chiếc smartphone siêu phẩm mới của Sony: Xperia Z5.

Sony Xperia Z5 lấy nét siêu nhanh

Theo thông tin rò rỉ từ phía Sony, chiếc Xperia Z5 sẽ trình làng trong tháng 9/2015 tại sự kiện IFA tại Berlin (Đức).

Một nguồn tin khác cho biết, chiếc Xperia Z5 sẽ được Sony tích hợp sẵn tính năng lấy nét tự động lai giúp công nghệ chụp ảnh vốn đã tốn nay càng tuyệt vời hơn.

Chiếc Sony Xperia Z5 có thể sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 4K. Máy có thể sở hữu chip xử lý tám nhân tốc độ 3,2GHz cùng RAM 4GB. Một số thông số khác cũng có thể kể đến là camera trước 10MP, camera sau 27MP và pin dung lượng 4.500 mAh. Dĩ nhiên Xperia Z5 cũng không thể không có các đặc điểm luôn xuất hiện trên smartphone cao cấp của Sony là khả năng chống nước và chống bụi.

Sony Xperia Z5 lấy nét siêu nhanh

Concept Sony Xperia Z5

Trước đó, Sony cũng đã trình làng bộ đôi tầm trung Xperia M5 và Xperia C5 Ultra với một hệ thống camera siêu khủng và chế độ tự động lấy nét cực nhanh. Đó là một tiền đề khiến người dùng có quyền kỳ vọng vào một chiếc Xperia Z5 với bộ siêu camera sắp tới.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X