Sony Xperia Z5 trang bị cảm biến vân tay

05/08/2015 - Tin mới
789 lượt xem 0 bình luận

Theo nguồn tin tiết lộ mới nhất Sony Xperia Z5 sẽ được trang bị cảm biến bảo mật vân tay ngay trên nút nguồn cạnh phải của máy.

Hãng Sony đã tung ra Xperia Z3 Plus (tại Việt Nam được gọi là Z4) hồi tháng 5 vừa rồi là bản nâng cấp của Xperia Z3. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia công nghệ, Xperia Z5 sắp được tung ra vào tháng 10 tới là sản phẩm chủ lực của Sony trong năm 2015.

Xperia Z5 và Z5 Compact
Ảnh được cho là Xperia Z5 và Z5 Compact, đặt cạnh iPhone.

Thông tin hình ảnh cho thấy sẽ có thêm bản Xperia Z5 Compact, một phiên bản rút gọn của Z5 với màn hình nhỏ hơn. Điểm đáng chú ý là bộ đôi này sẽ được trang bị cảm biến vấn tay tại nút nguồn của máy, do đó nút nguồn này sẽ có thiết kế lớn hơn so với các phiên bản trước đó.

Về thiết kế, Xperia Z5 sẽ không có gì thay đổi nhiều với khung viền bo tròn nhẹ ở bốn cạnh, kích thước của Xperia tại hai phiên bản đều lớn hơn iPhone.

Sony Xperia Z5 được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải QHD 1440x2560 pixels. Máy sẽ có cảm biết IMX230 độ phân giải 21MP cho máy ảnh chính, camera trước 8MP.

Trên trang Twitter Sony xác nhận sẽ công bố Xperia Z5 tại triển làm Điện tử tiêu dùng IFA năm nay. Chúng ta cùng chờ xem thêm thông tin tới lúc bộ đôi này xuất hiện.

Một số hình ảnh Xperia Z5:

Sony Xperia Z5

Sony Xperia Z5

Sony Xperia Z5

Sony Xperia Z5

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Ưu và nhược điểm của Samsung Galaxy Tab S2

Ưu và nhược điểm của Samsung Galaxy Tab S2

AT & T LG G4 bắt đầu nhận được bản cập nhật vá lỗi Stagefright

AT & T LG G4 bắt đầu nhận được bản cập nhật vá lỗi Stagefright

GỌI LẠI CHO TÔI