SpeakingPal - Học Nói Tiếng Anh

SpeakingPal - Học Nói Tiếng Anh
Đặc điểm nổi bật

SpeakingPal - Học Nói Tiếng Anh

SpeakingPal là ứng dụng học nói Tiếng Anh tương tác trên điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS, đã có trên 1.000.000 người dùng tại 120 quốc gia, với sự ủng hộ của nhiều tập đoàn đa quốc gia và nhiều giải thưởng quốc tế hàng đầu thế giới.

Được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ và sư phạm quốc tế, SpeakingPal là ứng dụng học NÓI Tiếng Anh tương tác duy nhất trên điện thoại tích hợp công cụ nhận diện giọng nói tiên tiến, mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới mẻ.Bạn đã từng luyện NÓI Tiếng Anh với nhiều phần mềm học Tiếng Anh khác nhau, những phần mềm này có thể cho phép bạn ghi âm giọng nói của mình và nghe lại giọng đọc mẫu. Nhưng bạn hoàn toàn không thể đánh giá được độ chuẩn trong cách phát âm Tiếng Anh và giọng đọc của bạn.


Chỉ riêng với SpeakingPal, bạn sẽ nhận được những phản hồi chính xác, ngay lập tức về độ chuẩn trong cách phát âm Tiếng Anh và giọng đọc của bạn. Bạn được khuyến khích để tập NÓI Tiếng Anh theo giọng bản ngữ chuẩn, và có thể kiểm tra độ chuẩn của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các bài học Tiếng Anh đa phương tiện với tính hài hước và tương tác cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các tính năng chính của chương trình:
- Hoạt động bằng cách nhận dạng giọng nói của người dùng
- Tương tác qua các bài học bằng video
- Nhận sự phản hồi về cách phát âm và giọng đọc của bạn
- Có sự phản hồi sau mỗi câu và mỗi từ
- Cho điểm để đánh giá quá trình học tập
- Lắng nghe giọng đọc của người bản ngữ và so sánh với giọng đọc của mình
- Thời gian dành cho mỗi phần học chỉ khoảng 2 phút
- Các bài học linh hoạt thông qua các câu hỏi hiểu
- Có trang theo dõi quá trình học tập để ghi nhận sự tiến bộ
- Chia sẻ các bài ghi âm và điểm số với bạn bè

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card