Sự cải tiến của S6 Edge+ so với người tiền nhiệm

07/12/2015 - Tin mới
982 lượt xem 0 bình luận

Thế giới công nghệ ngày càng phát triển nhanh hơn với tốc độ chóng mặt, Samsung là một trong những hãng đi đầu trong việc nắm bắt thị hiếu và tạo ra các trào lưu mới trên smartphone Android. Với Galaxy S6 Edge, Samsung đã hoàn toàn thoát khỏi cái bóng vỏ nhựa và thay vào đó là những chất liệu cao cấp như kim loại và kính. Hai chất liệu chủ đạo để tạo nên một chiếc smartphone cao cấp phục vụ nhu cầu của người dùng đại chúng.

Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn là chưa đủ, Samsung tiếp tục mang đến những cải tiến về mặt hình thức, nội dung bên trong nhằm nâng cao trải nghiệm và tăng độ "sướng" cho người dùng khi cầm chiếc smartphone của họ trên tay. S6 Edge Plus có những cải tiến nào so với người tiền nhiệm S6 Edge? Hãy cùng sơ lược những điểm khác nhau nổi trội nhất của 2 chiếc smartphone này nhé!

1/ Màn hình

Sự cải tiến của S pen so với người tiền nhiệm

Đầu tiên và dễ nhận thấy nhất đó là màn hình, chỉ cần nhìn vào ta sẽ dễ dàng nhận ra rằng S6 Edge Plus có màn hình lớn hơn hẳn so với S6 Edge, màn hình này đạt mức 5.7 inches so với 5.1 inches của S6 Edge. Với cùng một độ phân giải là 2K, màn hình 5.7 inches sẽ vẫn cho màu sắc và độ nét tương tự như màn hình 5.1 inches, mắt thường sẽ gần như không thể phân biệt được.

Vời kích thước lớn hơn, S6 Edge Plus sẽ mang đến những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn là điều chắc chắn. Màn hình cong tràn hai mép của máy sẽ mang đến trải nghiệm duyệt web, xem video và nhất là chơi game tuyệt vời hơn rất nhiều so với màn hình 5.1 inches của S6 Edge.

2/ Camera

Sự cải tiến của S6+ so với người tiền nhiệm

Nếu như thông số kỹ thuật của cả hai chiếc smartphone này giống nhau ở độ phân giải 16MP, khẩu độ mở F1.9 và chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp thì sự khác nhau lại nằm ở phần mềm camera. Trên S6 Edge Plus, Samsung cho phép người dùng chụp ảnh phơi sáng với thời gian tối đa là 10 giây, mức ISO thấp nhất mà ta có thể thiết lập trên S6 Edge Plus là 50, trong khi đó thì tính năng phơi sáng hoàn toàn vắng mặt trên người tiền nghiệm S6 Edge. Đây có lẽ là một chiêu thức dẫn dụ người dùng đến với S6 Edge Plus thay vì S6 Edge của Samsung.

3/ Cảm biến vân tay

Sự cải tiến của S6+ so với người tiền nhiệm

Cảm biến vân tay từ lâu đã không còn xa lạ vời người dùng, cảm biến trên S6 Edge đã tốt nhưng trên S6 Edge Plus còn tốt hơn rất nhiều. Khả năng nhận diện vân tay của S6 Edge Plus so với S6 Edge là rất khó phân biệt. Tuy sự khác biệt là không quá lớn nhưng vẫn có thể cảm nhận được. Samsung âm thầm cải tiến độ nhạy, độ chính xác và giảm thời gian nhận diện vân tay để mang đến một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

4/ Dung lượng pin

Một điều dễ hiểu là với một màn hình to hơn, Samsung tất nhiên phải tăng dung lượng pin của S6 Edge Plus nhiều hơn kha khá so với S6 Edge. Từ mức 2600mAh, Samsung đưa dung lượng pin của S6 Edge Plus lên thành 3000mAh. Với nguồn pin lớn hơn, màn hình to hơn thì trải nghiệm của người dùng cũng được Samsung nâng lên một tầm cao mới, khai thác tối đa lợi thế màn hình lớn, pin khỏe để mang đến những điều tốt nhất cho người dùng.

Các tin liên quan

So sánh Samsung Galaxy S3 Mini vs Samsung Galaxy J2

So sánh Samsung Galaxy S3 Mini vs Samsung Galaxy J2

[Phần 3] So sánh Samsung Galaxy Note 5 vs iPhone 6 Plus

[Phần 3] So sánh Samsung Galaxy Note 5 vs iPhone 6 Plus

So sánh cấu hình: HTC One A9 vs. Moto X Play vs. Nexus 5X

So sánh cấu hình: HTC One A9 vs. Moto X Play vs. Nexus 5X

So sánh Camera Huawei P8 và Samsung Galaxy S6 với ảnh chụp thực tế

So sánh Camera Huawei P8 và Samsung Galaxy S6 với ảnh chụp thực tế

So sánh Galaxy S6 Edge Plus với bản tiền nhiệm Galaxy S6 Edge

So sánh Galaxy S6 Edge Plus với bản tiền nhiệm Galaxy S6 Edge

GỌI LẠI CHO TÔI
X