Sử dụng iMessage trên máy Android cuối cùng cũng có cách

05/05/2016 - Tin mới
1491 lượt xem 0 bình luận

iMessage là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành riêng cho thiết bị Apple như iPhone, iPad hay máy tính Mac. Tuy nhiên đối với người dùng Android thì ứng dụng này không sử dụng được. Đừng lo lắng, sẽ có một giải pháp hữu hiệu tại thời điểm hiện tại đó là PieMessage.

piemessenger cho dien thoai android

Dịch vụ này không phải là ứng dụng của Apple hay Google. PieMessage là mã nguồn mở sử dụng máy chủ nhắn tin là Macbook hay iMac, các tin nhắn này được truyển thẳng đến điện thoại Android và ngược lại.

Quy tắc nhắn tin của nó không hoàn toàn từ Android sang iOS mà là từ máy tính Mac sang thiết bị Apple khác, tuy nhiên tin nhắn lại được thao tác và hiển thị trên thiết bị Android.

Dịch vụ này hiện chưa được hoàn thiện và vẫn đang giới hạn người dùng. Với cách thức hoạt động như vậy, nếu bạn muốn nhắn tin thì cần thêm một chiếc máy tính Mac để thực hiện.

Eric Chee, nhà phát triển PieMessage  cho biết chúng có thể gửi tin nhắn của nhóm nhưng việc gửi tin nhắn đi chưa thực sự ổn định. Ngoài ra, vì ứng dụng phụ thuộc và hệ điều hành Mac OS nên dự án có thể sụp đổ nếu Apple không thích điều này và tung ra bản cập nhật để chặn ứng dụng.

Dự án này khá thú vị vì rút ngắn khoản cách giữ hệ điều hành của Google và Apple, tuy nhiên theo nhiều người thì nó có tính khả dụng không cao. Nếu dùng iMessage, người dùng có thể lựa chọn dịch vụ OTT khác với các tính năng tương tự của Whatsapp hay Messenger.

Đế sử dụng PieMessage, người dùng cần sử dụng mã nguồn đang được chia sẽ trên GitHub.

Nguồn: 9to5mac

Các tin liên quan

Người dùng iOS sắp ẩn được ứng dụng không mong muốn!

Người dùng iOS sắp ẩn được ứng dụng không mong muốn!

8 ứng dụng được tải nhiều nhất tháng 3

8 ứng dụng được tải nhiều nhất tháng 3

Tùy chỉnh Android: cài đặt âm lượng cho từng ứng dụng với App Volume Control

Tùy chỉnh Android: cài đặt âm lượng cho từng ứng dụng với App Volume Control

GỌI LẠI CHO TÔI