Sự kiện ra mắt iPhone và iPad tiếp theo của Apple được ấn định ngày 21 tháng 3

29/02/2016 - Tin mới
661 lượt xem 0 bình luận

Ngày 21/3 sẽ là một ngày vô cùng quan trọng, nhưng sau đó ngày 22/3 Apple cũng sẽ phải ra tòa để chống lại yêu cầu bẻ khóa iPhone của Apple.

Theo báo cáo mới nhất của Recode, sự kiện ra mắt chiếc iPhoneiPad tiếp theo của Apple sẽ được tiến hành vào ngày 21 tháng 3. Thay cho ngày 15 tháng 3 theo như các tin đồn trước đây.

Trước đó, trang tin KG News của Hàn Quốc đã tiết lộ thời điểm ấn định sự kiện tiếp theo của Apple là ngày 15, tổ chức sớm hơn 10 ngày so với dự định ban đầu là ngày 25 tháng 3. Chúng ta cũng không rõ liệu rằng Apple đã thay đổi lịch sự kiện của mình, hay các tin đồn trên là không chính xác.

su kien ra mat iphone va ipad moi

Tuy nhiên lần này, nguồn tin của Recode có vẻ khá chắc chắn. Trong sự kiện ngày 21/3 sắp tới, Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone SE có màn hình 4 inch, cùng với một phiên bản iPad Pro màn hình 9,7 inch.

Các sản phẩm lần này là một sự thay đổi, khi Apple không còn muồn tăng kích thước nữa mà sẽ làm giảm kích thước của dòng sản phẩm iPhone và iPad, đáp ứng nhu cầu của một lượng người sử dụng không nhỏ.

Mặc dù đây là một sự kiện vô cùng quan trọng, nhưng có vẻ như sự chú ý của thế giới đang được hướng về cuộc chiến bảo mật của Apple với FBI. Theo kế hoạch thì chỉ 1 ngày sau khi sự kiện này diễn ra, Apple sẽ phải đứng trước tòa án để chống lại yêu cầu bẻ khóa iPhone của FBI.

Nguồn: Genk

 

Các tin liên quan

Apple sẽ ra mắt  iPhone, iPad, Apple Watch tại sự kiện mới

Apple sẽ ra mắt iPhone, iPad, Apple Watch tại sự kiện mới

iPhone 5SE, iPad Air 3 có thể ra mắt ngày 15/3

iPhone 5SE, iPad Air 3 có thể ra mắt ngày 15/3

GỌI LẠI CHO TÔI
X