SUBOI ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỄN THÔNG A TRONG NGÀY MỞ BÁN SAMSUNG NOTE7

17/08/2016 - Tin mới
2435 lượt xem 10 bình luận

Ngày 19 tháng 08 sắp tới chắn chắn là một ngày đáng được mong đợi, Viễn Thông A chính thức mở bán siêu phẩm Samsung Galaxy Note7 tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Đặc biệt, tại 6 điểm cầu trọng điểm trên toàn quốc: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, và Hải Phòng sẽ tổ chức buổi lễ mở bán với nhiều chương trình đặc sắc cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn và có giá trị.

Tại chi nhánh Viễn Thông A 328 – 330 đường 3/2, Q.10, những chủ nhân đầu tiên đến để sở hữu siêu phẩm Galaxy Note7 sớm nhất tại hệ thống Viễn Thông A sẽ có cơ hội được nhận thêm 100 phần quà bao gồm tai nghe trùm đầu JBL J88I trị giá 1,199,000 đồng hoặc tai nghe JBL J55A trị giá 899,000 đồng và nón Galaxy Note7 thời trang. Chi tiết như sau:

 50 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công và nhận máy sẽ đồng thời nhận thêm bộ quà trên

 50 phần quà sẽ được rút thăm may mắn cho tổng số các khách hàng còn lại chưa được nhận quà.

chính thức mở bán siêu phẩm Samsung Galaxy Note7

Đặc biệt, những quý khách hàng đến tham dự chương trình mở bán tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được gặp gỡ và giao lưu nữ rapper trẻ tài năng Suboi, người đã vinh dự được trò chuyện và “rap” trước tổng thống Mỹ Obama trong chuyến viếng thăm Việt Nam vừa qua. Suboi cũng là người tiêu biểu đại diện cho thế hệ trẻ cá tính, sáng tạo, dám thể hiện mình, có tiếng nói và tầm ảnh hưởng đến đông đảo giới trẻ bởi tài năng và sự thông minh. Đây cũng chính là hình tượng đại diện cho đối tượng khách hàng mà siêu phẩm Galaxy Note7 đang hướng đến.

rapper Suboi

Ngoài việc có cơ hội gặp gỡ, giao lưu nữ rapper Suboi, quý khách hàng sẽ được chính Suboi ký tặng, chụp hình cùng nữ ca sĩ cá tính này và đặc biệt nhất là được thưởng thức tiết mục trình diễn đặc biệt do chính Suboi dành riêng cho quý khách hàng vào lúc 8h00 sáng tại chi nhánh Viễn Thông A 328 – 330 đường 3/2, Q.10. Sau phần biểu diễn sẽ có các phần game tương tác nhận quà từ ban tổ chức.

Chương trình tại chi nhánh khác của Viễn Thông A tại các tỉnh thành như sau:

  • 197 Ðại La, P. Ðồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 02 Phạm Minh Ðức, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
  • 170 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 521 Ðại lộ Bình Dương, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 61 Ðường 30/4, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Bộ quà bao gồm tai nghe trùm đầu JBL J88I hoặc tai nghe trùm đầu JBL J55A trị giá lên đến 1,199,000 đồng và nón Galaxy Note7 thời trang.

 10 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công và nhận máy sẽ đồng thời nhận thêm bộ quà trên

 20 phần quà sẽ được rút thăm may mắn cho tổng số các khách hàng còn lại chưa được nhận quà.

Chương trình tại chi nhánh khác của Viễn Thông A

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất tại Viễn Thông A vào ngày 19 tháng 08 sắp tới đây với chương trình mở bán và giao hàng đặt trước hoành tráng siêu phẩm Samsung Galaxy Note7. Mời các khách hàng đến hệ thống Viễn Thông A để trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu cho mình siêu phẩm này. Chúng tôi sẽ ưu tiên nhận hàng cho các khách hàng đã đặt hàng và đến sớm nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình, mời khách hàng truy cập tại đây hoặc gọi số hotline 1900 54 54 46 hoặc liên hệ trang Fanpage chính thức fb.co/VienthongA để được đội ngũ nhân viên Viễn Thông A tư vấn và giải đáp.

Các tin liên quan

2 tháng nữa Galaxy Note 7 sẽ được nâng cấp lên Android 7.0

2 tháng nữa Galaxy Note 7 sẽ được nâng cấp lên Android 7.0

[Đánh giá] Những cái nhìn đầu tiên về Samsung Galaxy Note 7

[Đánh giá] Những cái nhìn đầu tiên về Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 dưới đánh giá của các chuyên gia công nghệ

Galaxy Note 7 dưới đánh giá của các chuyên gia công nghệ

GỌI LẠI CHO TÔI
X