Tab S2 có dành cho phượt thủ ?

14/10/2015 - Tin mới
2559 lượt xem 2 bình luận

Các phượt thủ thường cần gì trong hành trình khám phá của mình? Dò tìm hướng đi? Ghi chép trải nghiệm trên các cung đường? Bắt trọn khoảnh khắc đẹp? Chia sẻ ngay hình ảnh ngay khi vừa đặt chân đến nơi? Hay điều chỉnh camera hành trình mà không cần phải tháo thiết bị xuống?

Thử xem, Tab S2 có thể trở thành bạn đồng hành của các phượt thủ không?

Gọn nhẹ nhưng không hề mảnh mai

Samsung Tab S2 ở cả hai phiên bản 8 inch9.7 inch đều sở hữu độ mỏng hiếm có 5.6mm. Tuy nhiên, không như những dòng trước, Tab S2 sở hữu lớp vỏ cứng cáp, vừa giúp tăng độ bền của máy lại vừa giảm khối lượng. Các cạnh bên được bo góc cong mịn và hơi vát sang 2 bên, thiết kế này giúp phượt thủ cầm chắc tay hơn đồng thời cũng giúp các thao tác với 1 tay trên máy trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Màn hình sắc nét và dung lượng pin sử dụng lâu

Màn hình SUPER AMOLED của Samsung Tab S2 với 16 triệu màu, luôn mang đến hiển thị tối ưu nhất trong mọi điều kiện thời tiết hay ánh sáng. Điều này khá quan trọng khi phượt thủ muốn ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, hay chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và “ảo diệu” nhất trước khi chia sẻ với bạn bè. Không chỉ thế, dung lượng pin đến 5870 mAh với phiên bản 9.7 inch giúp máy hoạt động liên tục lên đến hơn 7 tiếng, kết nối 3G lên đến hơn 6 tiếng, giúp việc dò đường, tìm kiếm thông tin và theo dõi vị trí được dễ dàng và liền mạch.

Ứng dụng bỏ túi trên Tab S2 cần thiết cho những chuyến đi

Clingme (Miễn phí)

Khác với các ứng dụng đơn dụng khác, Clingme giúp tìm kiếm vị trí ATM, trạm xăng, khu vực ăn uống, khách sạn, cơ sở y tế quanh vị trí của phượt thủ hoặc trong bán kính đến 20km. Clingme cung cấp địa chỉ cụ thể và cả số điện thoại liên lạc và bản đồ chỉ dẫn. Những vị trí này rất quan trọng với phượt thủ khi đa số phương tiện đi lại của các bạn là xe máy, và thường không mang theo nhiều tiền mặt trong người. Nhất là khi đến các địa điểm lạ lần đầu tiên, Clingme sẽ là ứng dụng đắc lực trong việc giúp phượt thủ tìm nơi ăn – nghỉ - giải trí.

Clingme (Miễn phí)

MAPS.ME (Miễn phí)

Ứng dụng bản đồ với giao diện quen thuộc tương tự như Google Maps, nhưng với MAPS.ME , phượt thủ có thể tải bản đồ của điểm đến trước khi vác ba lô lên chạy, và có thể truy cập, sử dụng suốt hành trình mà không cần đến kết nối wifi hay 3G. MAP.ME định vị bằng GPS, do đó sẽ theo sát và là la bàn theo sát từng kilomet đường đi.

MAPS.ME (Miễn phí)

Journal (Miễn phí)

Các nhà thám hiểm đích thực luôn mang theo mình một cuốn sổ nhật trình, không chỉ ghi lại những kỷ niệm, kinh nghiệm mà mình được trải nghiệm, mà còn là nơi lưu lại những hình ảnh, cột mốc cũng như đánh dấu thêm một địa điểm mới mà mình được khám phá. Ứng dụng Journal với giao diện đơn giản, giúp phượt thủ có thể vừa ghi lại nhật trình sau một ngày đi đường, vừa có thể chèn thêm hình ảnh chuyến đi và lưu lại vị trí, toạ độ và ngay cả nhiệt độ ngày hôm đó. Chức năng thêm tag cho mỗi nhật trình giúp phượt thủ dễ dàng tìm kiếm và lọc lại những hành trình cũ để có chuẩn bị tốt hơn và kỹ lưỡng hơn cho chuyến đi tiếp theo.

Journal (Miễn phí)

Viễn Thông A

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Tab S2 dành cho người trẻ năng động

Samsung Galaxy Tab S2 dành cho người trẻ năng động

Những cải tiến đáng ghi nhận của chiếc Tab S2 so với đối thủ trong tầm giá

Những cải tiến đáng ghi nhận của chiếc Tab S2 so với đối thủ trong tầm giá

GỌI LẠI CHO TÔI
X