Samsung Galaxy Tab S2-Người bạn đồng hành của giới văn phòng

06/10/2015 - Tin mới
1594 lượt xem 0 bình luận

Thiết kế gọn nhẹ, tính bảo mật cao cùng với bộ ứng dụng làm việc văn phòng Microsoft Office có thể thay thế laptop trong nhiều trường hợp chính là các ưu điểm nổi bật của Samsung Galaxy Tab S2 hiện đang thu hút các công dân văn phòng.

Trước đây, người sử dụng máy tính bảng muốn dùng bộ ứng dụng làm việc văn phòng phải tốn nhiều thời gian và không ít chi phí để tải về Microsoft Office hoặc các ứng dụng thay thế khác. Nhưng giờ đây Galaxy Tab S2 đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên máy miễn phí bộ ứng dụng này với các giao diện, thao tác tương tự trên máy tính thông thường do đó người sử dụng không phải mất nhiều thời gian để làm quen khi sử dụng.

Samsung Galaxy Tab S2

Samsung Galaxy Tab S2 

Thời gian khởi động của các ứng dụng như Word, Exel, PowerPoint trên Galaxy Tab S2 có tốc độ khá nhanh cũng như tốc độ phản hồi tốt. Cảm ứng bàn phím ảo trên máy nhạy và chính xác, phát huy tối ưu khả năng khi màn hình được xoay ngang. Các phím được tách bạch rõ ràng do đó người sử dụng rất dễ thao tác, hạn chế tối đa việc gõ nhầm các ký tự.

Galaxy Tab S2 có thiết kế nhẹ, mỏng

Galaxy Tab S2 có thiết kế nhẹ, mỏng

Việc nhập số liệu, kéo thả các ô trong Exel trên Galaxy Tab S2 đều rất nhanh chóng và chính xác, kích thước của các khung dữ liệu dễ dàng thay đổi ngay trên màn hình với độ cảm ứng rất nhạy và chuẩn xác không có gì phải phàn nàn.

Sử dụng ứng dụng văn phòng tốt trên Galaxy Tab S2

Sử dụng ứng dụng văn phòng tốt trên Galaxy Tab S2

Thao tác chèn hình, chèn hiệu ứng trên ứng dụng PowerPoint được thiết kế sinh động, không tốn nhiều thời gian để vào các thư mục chứa sẵn nội dung cần chèn. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng văn phòng thì nên chọn Galaxy Tab S2 bản 9,7 inch sẽ phù hợp hơn Tab S2 bản 8 inch vì kích thước màn hình lớn thuận tiện cho các thao tác nhập liệu, chỉnh sửa văn bản.

Màn hình Samsung Galaxy Tab S2 hiển thị hình ảnh rõ nét

Màn hình Samsung Galaxy Tab S2 hiển thị hình ảnh rõ nét

Nhìn chung, có thể nói rằng với Galaxy Tab S2, Samsung đã nghiên cứu rất kỹ hành vi của người sử dụng để đưa ra các ứng dụng thông minh và tiện ích nhất trên chiếc máy tính bảng này, thu ngắn nhiều cách biệt giữa máy tính bảng và laptop để không hổ danh vừa là một thiết bị công nghệ thời thượng có thiết kế mỏng nhẹ nhất thế giới hiện nay chỉ 5,6 mm mà còn đáp ứng được nhu cầu làm việc của giới văn phòng.

GỌI LẠI CHO TÔI