Tai nghe Iphone 5 Vcom DE209

Tai nghe Iphone 5 Vcom DE209

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Chi tiết sản phẩm Tai nghe iPhone 5 Vcom DE209

Vcom DE209 không chỉ phục vụ nhu cầu thưởng thức chất lượng âm thanh thật tốt mà còn là một phụ kiện thời trang với kiểu dáng và màu trắng sang trọng, hiện đại. Tai nghe Vcom DE209 sẽ mang cả thế giới âm thanh sống động đến cho bạn, để những phút giây giải trí hay giải quyết công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết!

Kiểu dáng hiện đại, hợp thời trang
Tai nghe Vcom DE209 mang vẻ ngoài đơn giản của dòng sản phẩm nhét tai truyền thống, đồng thời sở hữu nét trang trọng và hiện đại nhờ tông màu trắng trẻ trung, trang nhã. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn, vừa khít lòng tai cũng như dây dài 1.2m và các nút điều khiển âm lượng được sắp đặt khéo léo với mic trên thân dây nghe cũng làm cho sản phẩm này trở nên thật tinh tế và hợp thời trang.

Chất lượng âm thanh ưu việt
Tai nghe Vcom DE209 sở hữu dải tần rộng 10 – 20000Hz, trở kháng 32Ω cùng chức năng cho âm thanh stereo trung thực và sống động, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi muốn giải trí một cách thoải mái hay thực hiện những cuộc gọi thoại với âm thanh to, rõ ràng.

Cụm nút điều khiển nằm ngay trên dây
Với phím giữa, “+” và “-”, bạn có thể dễ dàng tăng giảm âm lượng, chuyển bài trước hay sau khi nghe nhạc. Bạn có thể làm tất cả mà không cần phải thao tác trên máy, hoàn toàn rảnh tay và tận hưởng âm nhạc.

Khả năng tương thích cao
Với giắc cắm chuẩn 3.5mm, bạn có thể kết nối dễ dàng Vcom DE209 với điện thoại, máy nghe nhạc hay máy tính. Jack 3.5mm stereo này còn phù hợp với cả điện thoại iPhone 5, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của bạn!

BÌNH LUẬN

Đánh giá sản phẩm :
Mã xác nhận 2460CC
GỌI LẠI CHO TÔI