Tại sao ca sỹ Thu Minh chọn làm đại sứ thương hiệu cho Samsung Galaxy Note 5?

20/08/2015 - Tin mới
2726 lượt xem 0 bình luận

Trong buổi lễ ra mắt dòng phablet siêu phẩm mới nhất của Samsung - chiếc Galaxy Note 5, nhiều khách mời đã không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu tiên trong lịch sử sản phẩm dòng Note, Samsung quyết định mời đại sứ thương hiệu.

Thu Minh làm đại sứ thương hiệu cho Samsung Galaxy Note 5

Thu Minh - Phillip Nguyễn và MC Phan Anh trên sân khấu trong buổi lễ ra mắt Note 5

Và điều bất ngờ hơn nữa là Samsung không chỉ chọn một người mà là 2 người: một ca sỹ - Thu Minh, một doanh nhân - Phillip Nguyễn.

Thu Minh làm đại sứ thương hiệu cho Samsung Galaxy Note 5

Thu Minh nói cô và Note 5 giống nhau ở nhiều điểm, đặc biệt là đường cong

Chia sẻ về cảm xúc của mình tại buổi lễ ra mắt Samsung Galaxy Note 5, ca sỹ Thu Minh cho biết, sở dĩ cô nhận lời mời làm đại sứ thương hiệu cho chiếc Note 5 ở thị trường Việt Nam là vì cô rất "bồ kết" chiếc smartphone siêu cấp này. Theo Thu Minh, cô và Note 5 đồng điệu ở chỗ "cá tính, quý phái và đặc biệt là đường cong". Ngoài những nhận xét về thiết kế bên ngoài, Thu Minh cho biết qua 1 tuần trải nghiệm thực tế Note 5 (Thu Minh và Phillip Nguyễn được Samsung gửi tặng 2 chiếc Note 5 để trải nghiệm trước), cô thích nhất là tính năng bút thông minh. "Nhờ nó, tôi có thể sắp xếp lịch làm việc, ghi chú lại những tài liệu cần thiết bằng cách viết tay một cách rất nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng chụp màn hình với tổng lượt chụp lên tới 2 page (mỗi page 1 short) cũng được Thu Minh đánh giá cao.

Thu Minh làm đại sứ thương hiệu cho Samsung Galaxy Note 5

Phillip Nguyễn cố gắng diễn đạt cảm xúc đối với Note 5 bằng tiếng Việt

Do không nói được tiếng Việt, nên đại sứ thương hiệu thứ hai của Note 5 - doanh nhân Phillip Nguyễn chỉ biết thể hiện sự hài lòng của mình bằng khuôn mặt biểu cảm cùng những câu cảm thán bằng tiếng anh như "excellent", "very good for me"...

Thu Minh làm đại sứ thương hiệu cho Samsung Galaxy Note 5

Trong đêm ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy S6 Edge plusSamsung Galaxy Note 5 tại sự kiện Unpacked vào đêm 13/8 ở New York (Mỹ) vừa qua, Note 5 bị đánh giá là lép vế so với người anh em sinh đôi S6 Edge plus. Tuy nhiên, mọi đánh giá không thiện cảm về Note 5 đã nhanh chóng được rút lại vài ngày sau đó vì trải nghiệm của Note 5 là tuyệt vời. Thậm chí, luận điểm bị chê yếu nhất của Note 5 là pin dung lượng thấp (3.000 mAh) cũng lập tức bị bác bỏ khi một số chuyên gia trong giới công nghệ đưa siêu phẩm phablet mới của Samsung lên bàn cân với Note 4 và các smartphone cao cấp khác. Việc Note 5 ngoạn mục vượt qua người tiền nhiệm Note 4 và nhiều smartphone cùng phân cấp khác đã đánh tan mọi lo lắng về pin của nó.

Thu Minh làm đại sứ thương hiệu cho Samsung Galaxy Note 5

Khách mời trải nghiệm Note 5 sau khi buổi lễ kết thúc

Trả lời báo chí trong buổi lễ ra mắt Note 5 tại Việt Nam chiều 20/8, đại diện Samsung cho biết, chỉ khi bạn chạm tay vào trải nghiệm Note 5, bạn mới thấy nó tuyệt vời như thế nào.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI