Từ 19/03/2016 Viễn Thông A tự hào là nhà bán lẻ công nghệ mang đến cho các FAN nhà Táo gói quyền lợi khủng nhất với giá trị lên đến 2 tỷ đồng và hơn nữa là đa dạng nhất thị trường.

     Cụ thể, từ 19/03 đến 21/03/2016, việc sở hữu  iPhone 6s chính hãng trở nên hết sức dễ dàng với:

     Gói hỗ trợ trị giá hơn 1 tỷ đồng của Viễn Thông A dành cho 500 khách hàng mua iPhone 6s - Trả Góp. 

     Viễn Thông A sẽ gánh vác phần lãi suất cho Quý khách hàng. Chỉ cần trả trước 50% chi phí ban đầu, từ đó khách hàng có thể yên tâm dùng khoản tiền còn lại cho những đầu tư tài chính sinh lợi khác cho mình vì sẽ không phải trả bất kỳ lãi suất nào cộng thêm.

     Hơn thế nữa, giá bán của 500 suất iPhone 6s  – Trả Góp 0% này được Viễn Thông A tiếp tục hỗ trợ giảm sâu hơn mức giá thông thường.

     Như vậy, với hai lần quyền lợi, Quý khách hàng có thể có được ngay Siêu phẩm đáng tự hào của nhà Táo với mức chi phí nhẹ nhàng đồng thời an tâm tận hưởng sự chăm sóc của Viễn Thông A

     Và nếu như không Trả Góp, Quý khách hàng còn có sự lựa chọn trả một lần với phần TIỀN MẶT giảm ngay lên đến 2.000.000đ  - tùy phiên bản.

     Hoặc COMBO VIP6s với 1 iPhone + 1 BẢO HIỂM RƠI VỠ VÔ NƯỚC + VÒNG QUAY lên đến 12 TRIỆU ĐỒNG.

     Hoặc lựa chọn tiếp theo là: 1 iPhone + Trả Góp 0% (HC-ACS) / Trả trước 10% (ACS) + 1 BẢO HIỂM RƠI VỠ VÔ NƯỚC

*** Lưu ý: 3 ưu đãi trên áp dụng cho cả iPhone 6S Plus.

     Với một loạt ưu đãi / tài trợ vào hạng KHỦNG như trên, thực sự Viễn Thông A đã mở rộng cánh cửa để các FAN hâm mộ quả táo cắn dở có thể - một cách vô cùng phấn khích – thỏa được khát khao sở hữu siêu phẩm iPhone 6S.

*Lưu ý: Khoản tiền trả góp hàng tháng chưa bao gồm phí dịch vụ thu hộ và phí bảo hiểm tai nạn tín dụng tiêu dùng. Trong đó, phí dịch vụ thu hộ là phí bắt buộc, riêng phí bảo hiểm tai nạn tín dụng tiêu dùng là phí khuyến khích khách hàng đăng ký nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của mình.

     Số lượng có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn. Nhanh tay sở hữu siêu phẩm đình đám này để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viễn Thông A. Thông tin chi tiết truy cập https://vienthonga.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

 

GỌI LẠI CHO TÔI