Tận hưởng đặc quyền dành riêng cho S6/ S6 Edge - Gói dịch vụ Luxury Care

22/05/2015 - Tin mới
1106 lượt xem 0 bình luận

Từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 04/2015, smartphone Samsung Galaxy S6/S6 Edge nhận được nhiều phản hồi tích cực và được người dùng Việt nhiệt tình đón nhận. Nay với gói dịch vụ đặc biệt Luxury Care dành riêng cho bộ đôi này, Samsung một lần nữa tiếp tục thể hiện sự chu đáo và tận tâm trong chiến lược chăm sóc khách hàng của mình.

luxury care samsung galaxy s6

Chỉ cần sở hữu một chiếc samsung galaxy S6 hoặc samsung galaxy S6 Edge chính hãng, người dùng sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm cao cấp với việc được sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất.

Chủ sở hữu của những chiếc S6 hoặc S6 Edge còn được cung cấp một trợ lý cá nhân giúp phục vụ nhu cầu của bạn 24/7 bao gồm việc đặt chỗ tại các nhà hàng, khách sạn, vé máy bay, sân golf… toàn quốc. Bên cạnh đó, tại các địa điểm dịch vụ cao cấp hàng đầu Việt Nam, Samsung hợp tác với các đối tác, mang đến những ưu đãi thiết thực dành cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của mình.

Dịch vụ này được áp dụng tại hơn 90 điểm mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa. Nếu như trước đây, Samsung dành cho những dòng máy Galaxy khác những gói khuyến mãi cơ bản thì bộ đôi sản phẩm Galaxy S6/S6 Edge đã ghi dấu với những "đặc quyền" khuyến mãi tốt hơn rất nhiều. Qua đó, người dùng sẽ cảm nhận được giá trị thực sự và cách biệt rõ ràng giữa bộ đôi sản phẩm trên so với những dòng máy Galaxy còn lại. Chi tiết dịch vụ tại Luxury Care tại đây

vip 6 sao

Ngoài ra, khi mua smartphone S6/ S6 Edge tại Viễn Thông A, khách hàng còn được tặng 100% giá trị gói dịch vụ “VIP 6 Sao”, tham khảo chi tiết tại đây.

 

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X