Tậu Hi-tech giá sinh viên

06/04/2015 - Tin mới
2997 lượt xem 0 bình luận

Uớc mơ công nghệ của các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc sẽ không còn quá xa vời, khi sắp tới đây Viễn Thông A sẽ phối hợp cùng Samsung và PSC triển khai chương trình độc đáo“Tậu Hi-tech giá sinh viên.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt của Viễn Thông A kết hợp cùng Samsung và PSC dành cho sinh viên nhằm mục đích tạo các điều kiện ưu đãi để sinh viên mua sắm các thiết bị công nghệ phục vụ hữu hiệu cho việc học tập. Khi tham gia, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi sau:

Nhận 1 năm miễn phí sử dụng trọn gói tính năng ứng dụng hỗ trợ học tập UIS Mobie - ứng dụng hữu ích chuyên cung cấp và cập nhất các thông tin phục vụ việc học tập của sinh viên tại các trường Đại học và Cao đẳng ở Việt Nam.

Được hưởng giá sản phẩm ưu đãi thấp nhất chỉ dành cho sinh viên tài trợ bởi nhãn hàng Samsung tại toàn bộ hệ thống cửa hàng và website Viễn Thông A.

Được hưởng chính sách hỗ trợ trả góp ưu đãi thấp nhất chỉ dành cho sinh viên từ nhà tài chính HD Finance tại toàn bộ hệ thống cửa hàng và website Viễn Thông A.

Được tích lũy xu khi mua hàng: với 8,000 đ mua hàng, sinh viên sẽ được tích lũy 1 xu thưởng. Sinh viên dùng xu đổi sang điểm để tham gia các hoạt động săn quà thưởng tại website Viễn Thông A.

Được tích lũy điểm khi tham gia một số hoạt động tại website.

Được tham gia các Games Săn thưởng hấp dẫn sẽ diễn ra tại website Viễn Thông A từ ngày 24/4/2015.

**Lưu ý: chương trình áp dụng tại tất cả cửa hàng và website Viễn Thông A ngoại trừ các cửa hàng trong siêu thị Big C.

GỌI LẠI CHO TÔI
X