DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH
"Thách Thức Galaxy J1 - Săn Ngay Quà Đỉnh"

Ngày 17/06/2015 vừa qua, Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A đã triển khai chương trình Thách Thức Galaxy J1 - Săn Ngay Quà Đỉnh và tìm ra những chủ nhân may mắn sở hữu giải thưởng gồm 10 Giải khuyến khích 1 Voucher mua Galaxy J1 giảm 500.000đ và 3 Giải nhất 01 Điện thoại Samsung Galaxy J1 trị giá 2.290.000đ.

 

Theo đó, Viễn Thông A xin chúc mừng Khách hàng sau:

 HƯỚNG DẪN NHẬN GIẢI


Để đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân, người trúng giải phải gửi tin nhắn riêng cho Facebook Fanpage Viễn Thông A (https://www.facebook.com/vienthonga) trong 07 ngày (từ ngày 03/07/2015 đến hết 09/07/2015), nội dung tin nhắn gồm các thông tin cá nhân sau:

1. Họ và Tên
2. Số CMND, ngày cấp, nơi cấp (4 số cuối CMND phải trùng với số may mắn của chương trình)
3. Số điện thoại di động
4. Email
5. Địa chỉ chi nhánh Viễn Thông A khách hàng sẽ đến nhận quà (Tham khảo danh sách các chi nhánh Viễn Thông A link: http://www.vienthonga.vn/he-thong-trung-tam-smartphone.html )
6. File đính kèm hình ảnh CMND (Photo 2 mặt - Cả mặt trước và mặt sau)


*Lưu ý: Bạn phải gửi thông tin cá nhân của mình bằng tài khoản facebook đã tham gia chương trình. 

Sau thời gian này, BTC sẽ chốt danh sách nhận thưởng của chương trình. Người trúng giải nếu không gửi lại thông tin cho BTC thì sẽ bị mất quyền nhận giải và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC. BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào thông tin trên CMND sai với thông tin đã cung cấp trong lượt chơi, hoặc mất CMND, hoặc không có CMND bản gốc đối chiếu.

Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline: 1900 54 54 46 hoặc email: cs@vienthonga.com.

GỌI LẠI CHO TÔI