Tham gia "Intel Inside - Bừng sáng tương lai" gặp ca sĩ thần tượng nhận quà khủng liền tay

03/09/2015 - Tin mới
965 lượt xem 0 bình luận

Trong 2 ngày 5 & 6 tháng 9/2015, Tập đoàn Intel sẽ tổ chức sự kiện "Intel Inside - Bừng sáng tương lai" với chủ đề chia sẻ giao lưu và giới thiệu các xu hướng, sản phẩm công nghệ mới nhất trong năm 2015 tại Nguyễn Du Galaxy - số 116 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM.

Intel Inside - bừng sáng tương lai

Tham gia sự kiện cùng Intel, có sự góp mặt của Viễn Thông A - Hệ thống siêu thị trực tuyến bán các sản phẩm công nghệ gồm smartphone, tablet, laptop... chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam cùng nhiều đối tác khác.

Intel Inside - bừng sáng tương lai

Khách mời khi tham dự sự kiện "Intel Inside - Bừng sáng tương lai" sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các ca sĩ, diễn giả nổi tiếng và được nghe đại diện Intel Việt Nam chia sẻ về những tinh túy công nghệ trong năm 2015 cùng với công nghệ chip thế hệ mới nhất. Ngoài ra, Intel còn dành ra hàng ngàn phần quà để tổ chức chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng cho khách mời tham gia. Trong đó có các phần quà như laptop, tablet, smartphone, balo ,túi xách... với tổng trị giá lên đến hàng tỉ đồng.

Intel Inside - bừng sáng tương lai

Intel Inside - bừng sáng tương lai

Intel là tập đoàn quốc tế chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung ứng công nghệ chip vi xử lý, card màn hình... uy tín hàng đầu. Tuy nhiên, hiện nay Intel đang gặp một số khó khăn bởi phần lớn các hãng công nghệ đều đã và đang cố gắng tìm cách nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ chip mới cho riêng mình. Dù hiện tại chất lượng chip của các hãng khác chưa được đánh giá cao, nhưng nếu Intel không có một sự đột phá trong chiến lược thì những vấn đề nói trên sẽ là thách thức lớn cho tập đoàn này trong tương lai.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI