Tham gia Offline trải nghiệm Sony X-series để có cơ hội nhận Sony Xperia XA hoàn toàn mới

06/06/2016 - Tin mới
9204 lượt xem 9 bình luận

Sony Xperia XXA là 2 phiên bản trung và cao cấp của X-series hoàn toàn mới, mang rất nhiều ý nghĩa với Sony trong thời điểm hiện tại. Tuy cả 2 sản phẩm này đều vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế OmniBalance quen thuộc của Sony, nhưng được hoàn thiện hóa, hội đủ các yếu tố thẩm mỹ làm xiêu lòng người dùng. Cạnh đó là việc nâng cấp các hỗ trợ giải trí như xem phim, nghe nhạc và đặc biệt là tính năng chụp ảnh cực kỳ ấn tượng.

offliine trải nghiệm xperia X|XA

Chỉ còn vài ngày nữa là buổi trải nghiệm Sony Xperia X|XA chính thức diễn ra. Các bạn, những người luôn yêu thích sự giản đơn trong thiết kế, tập trung vào trải nghiệm người dùng của Sony, đã đăng ký tham gia buổi trải nghiệm này chưa?

Ngoài những thông tin bổ ích về Xperia X và XA, những chia sẻ thú vị của khách mời về sản phẩm, sẽ còn rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng bạn trong buổi trải nghiệm, những trò chơi hào hứng giúp bản cảm nhận rõ hơn về hai phiên bản đầu tiên của X-series.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để tham dự buổi trải nghiệm Sony X-series tại Viễn Thông A và may mắm nhận được phần quà hấp dẫn nhất – chiếc Xperia XA hoàn toàn mới của Sony.

 Buổi trải nghiệm sẽ được tổ chức tại 02 địa điểm:

TP. Đà Nẵng: 9g00 ngày 18/06/2016 tại Chi nhánh Viễn Thông A, 170 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê.

TP. Hồ Chí Minh: 14g00 ngày 19/06/2016 tại Chi nhánh Viễn Thông A, 328 – 330 đường 3 tháng 2, Q. 10.

Phần quà buổi trải nghiệm gồm:

50 USB 8GB dành tặng cho 50 khách hàng đến tham dự trải nghiệm đầu tiên.

-10 gậy chụp ảnh dành tặng 10 khách hàng tham gia và chia sẻ về X-series trong buổi trải nghiệm.

-10 voucher trị giá 500.000đ áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Sony, dành tặng khách hàng tham gia đặt mua Sony X – XA trong giờ vàng tại buổi trải nghiệm.

Và phần quà đặc biệt nhất, 01 chiếc Sony XA dành tặng khách hàng may mắn nhất, được lựa chọn ngẫu nhiên qua hình thức rút thăm may mắn cuối chương trình.

GỌI LẠI CHO TÔI