Tháng 9/2014 sẽ có Apple iWatch?

09/06/2014 - Tin mới
72250 lượt xem 0 bình luận

Từng làm thất vọng fan trong sự kiện WWDC hồi tuần rồi, Apple nhiều khả năng sẽ trình làng chiếc đồng hồ thông minh iWatch vào tháng 9 năm nay.

Vốn là chủ đề của vô số tin rò rỉ, iWatch được kỳ vọng sẽ "hạ cánh" vào mùa thu này cùng với siêu phẩm iPhone 6. Trích một nguồn tin dấu tên trong chuỗi cung ứng của Apple, nhà phân tích Cantor Fitzgerald và Brian White cho rằng iWatch sẽ chính thức được trình diện cùng với một thiết bị cầm tay mới của Apple trong một sự kiện của riêng hãng tổ chức vào tháng 9/2014.

Apple iWatch _ leak

"Với chủ đề xoay quanh công nghệ thiết bị đeo tay tại Computex 2014, nghiên cứu của chúng tôi sẽ tiết lộ nhiều dữ liệu hơn và sẽ liên quan đến Apple iWatch", White nhấn mạnh với giới đầu tư. "Cuộc họp giữa chúng tôi với một công ty nằm trong chuỗi cung ứng đã nhấn mạnh vào việc thời gian bắt đầu sản xuất một số bộ phận của iWatch dự kiến sẽ vào cuối tháng 6/2014 và nhiều khả năng sẽ tăng tốc mạnh vào mùa thu".

Ông nói thêm: "Với quỹ đạo của quy trình này và theo kinh nghiệm phân tích các sản phẩm Apple khác, chúng tôi kỳ vọng iWatch sẽ cùng với iPhone 6 xuất hiện vào tháng 9 tới đây".

iWatch là thiết bị mang tính nhiều tính "đồng hành, vì thế đòi hỏi sự kết nối với iPhone nên chúng tôi tin rằng việc công bố 2 sản phẩm này cùng một lúc là kế hoạch có chủ đích từ hãng Apple.

Dù ông White không cung cấp thêm bất cứ chi tiết mới nào liên quan đến thông số kỹ thuật của iWatch, nhưng những báo cáo gần đây cho thấy chiếc đồng hồ này có thể được trang bị màn hình cảm ứng tròn, tương tự như Motorola Moto 360 sắp ra mắt.

Với hệ điều hành iOS 8 cùng ứng dụng Health và HealthKit vừa được trình làng hồi tuần rồi, nhiều khả năng iWatch cũng mang cảm biến hỗ trợ sức khỏe để cạnh tranh với đối thủ Samsung Gear Fit từ Hàn Quốc.

Viễn Thông A (Theo Trustes Review)

GỌI LẠI CHO TÔI