SẮM OPPO - MIỄN PHÍ 1 NĂM XÀI OPPO

Tháng OPPO - Tặng quà 100%, Một năm xài OPPO miễn phí” chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng kể từ ngày 01/07 đến hết 31/07/2016các sản phẩm điện thoại oppo

Tháng OPPO - Tặng quà 100%, Một năm xài OPPO miễn phí” chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng kể từ ngày 01/07 đến hết 31/07/2016

THỂ LỆ, DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG

 - Ngoài những quà tặng được nhận ngay khi mua máy như trên, quý khách hàng còn được tham gia ngay vòng quay may mắn trực tuyến có cơ hội trúng 01 trong 06 giải  thưởng cực kì độc đáo: 1 năm sử dụng các sản phẩm điện thoại OPPO mới sẽ ra mắt trong suốt thời gian kể từ tháng 08/2016 cho đến hết tháng 08/2017. Trị giá của gói giải thưởng tương đương 50,000,000đ.

- Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua online và đến mua trực tiếp tại hệ thống Smartphone - Tablet - Laptop Viễn Thông A trên toàn quốc.

QUY ĐỊNH TRAO THƯỞNG:

- Khách hàng trúng giải có thể quy đổi phần thưởng thành tiền mặt (chỉ được nhận 50% giá trị phần thưởng) với tổng số tiền trị giá 25,000,000đ.

- Phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân.

- Hình thức nhận giải là voucher VIP Member của Viễn Thông A phát hành, thuộc quyền sở hữu của quý khách hàng đăng ký đầu tiên và không có giá trị chuyển nhượng. Voucher VIP Member sẽ được chuyển đến quý khách hàng sau khi kết thúc “Tháng OPPO - Tặng quà 100%, Một năm xài OPPO miễn phí” từ ngày 01/08/2016.

- Thời gian bắt đầu nhận sản phẩm là sau khi sản phẩm mới được công bố bán chính thức tại website https://vienthonga.vn trong vòng 7-10 ngày làm việc và sau khi nhân viên Viễn Thông A liên lạc đến quý khách hàng trúng giải.

- Sản phẩm nhận được là sản phẩm mới và được hưởng chính sách Bảo Hành của OPPO và Viễn Thông A tại thời điểm đó.

ĐIỀU KIỆN TRAO THƯỞNG:

- Mỗi một khách hàng chỉ được trúng 01 (một) giải duy nhất trong suốt chương trình.

- Nhân viên Viễn Thông A sẽ liên hệ đến quý khách hàng thông qua số điện thoại đã được cung cấp.

- Khách hàng đến nhận thay phải có giấy uỷ quyền được chứng nhận bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền, bản chính CMND còn thời hạn của chủ sở hữu, bản chính CMND còn thời hạn của người nhận thay, voucher VIP Member của Viễn Thông A phát hành.

LƯU Ý:

Khách hàng chịu mọi chi phí về thuế và các phí phát sinh khác khi nhận thưởng (nếu có).

Viễn Thông A có toàn quyền sử dụng thông tin của quý khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho mục đích truyền thông.

Chương trình khuyến mãi có thể thay đổi mà không báo trước.

Nếu có tranh chấp xảy ra, quyết định của Viễn Thông A là quyết định cuối cùng.

Viễn Thông A có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận làm ảnh hưởng kết quả chương trình.

TRƯỜNG HỢP HUỶ NHẬN GIẢI:

- Khách hàng trả máy hoàn tiền hoặc không phát sinh giao dịch tiếp theo.

- Khách hàng đổi máy sang sản phẩm khác không thuộc chương trình quay số OPPO.

- Nếu sau 3 lần liên lạc trong 3 ngày liên tiếp mà vẫn không thể liên hệ được với quý khách hàng và khách không liên hệ lại tổng đài thì coi như khách hàng mất quyền nhận sản phẩm đó.

- Quá 30 ngày, kể từ khi Viễn Thông A liên hệ mà khách hàng không đến siêu thị đã chọn để nhận giải thì coi như khách hàng mất quyền nhận sản phẩm đó.

 “Tháng OPPO - Tặng quà 100%, Một năm xài OPPO miễn phí” chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng kể từ ngày 01/07 đến hết 31/07/2016, đây thực sự là một ưu đãi cực kì hấp dẫn mà Viễn Thông A và OPPO dành riêng quý khách hàng yêu quý để đón chào một mùa hè thật đặc biệt và hoành tráng. Nhanh tay chọn mua những chiếc điện thoại OPPO và nhận được cơ hội trải nghiệm tất cả những sản phẩm điện thoại OPPO mới nhất trong suốt 1 năm tới hoàn toàn miễn phí. Chi tiết chương trình, truy cập https://vienthonga.vn Facebook fb.co/vienthonga hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 67 66 để được tư vấn, giải đáp.

Nguyễn Quốc Bảo

Hoàng Thị Khang

Trần Thị Yến Nhi

Ngô Văn Thắng

GỌI LẠI CHO TÔI
X