1. Thời gian:

- Thời gian chơi: từ 20/12 đến 12 giờ trưa ngày 24/12/2015

- Công bố kết quả: 25/12/2015

- Tiếp nhận khiếu nại kết quả (nếu có): 25/12 – 27/12

- Công bố danh sách tài khoản nhận giải hợp lệ sau cùng: 28/12

- Đăng ký thông tin người nhận giải hợp lệ: 28/12 – 03/01

- Tiến hành trao giải: 18/01 – 24/01

2. Cơ cấu giải thưởng

02 Giải THÁNH SOI: Mỗi giải 01 Voucher mua hàng Samsung Galaxy trị giá 2.500.000đ tại Viễn Thông A

3. Cách thức tham gia:

- Bước 1: Like fanpage Viễn Thông A (Bỏ qua bước này nếu bạn đã like page rồi)
- Bước 2: Like và share (chia sẻ công khai) post sân chơi “THÁNH SOI XUYÊN MÀN CHỮ” trên tường nhà bạn
- Bước 3: Tại post mini game, trả lời câu hỏi “Trong hình có chứa tên 01 siêu phẩm của Samsung, sản phẩm đó là gì ?”

Cú pháp bình luận: Tag 2 người bạn của bạn – đáp án – 04 số cuối CMND của bạn

VD: (bình luận theo mẫu này mới được tính là hợp lệ)

@bạn1 @bạn2 – Samsung galaxay note 5 - 1234

4. Cách xác định tài khoản trúng thưởng:

-  Đã thích/like fanpage, đã thích/like và chia sẻ/share post mini game “Thánh soi xuyên màn chữ”

-  Đã tag 02 người bạn

-  Trả lời đúng đáp án

-  Có 04 số cuối CMND giống hoặc thấp hơn và gần nhất với 04 số cuối Giải Đặc Biệt của xổ số Miền Nam (đài chính) ngày 25/12. Nếu có trường hợp trùng 04 số cuối CMND thì member nào trả lời sớm hơn sẽ là người dành chiến thắng

 

Quy định chương trình:

     V cách thc tham gia sân chơi

     - Để tránh tình trạng các bạn lợi dụng spam bằng phần mềm, mỗi người chơi chỉ được tham gia (bình luận) 01 lần, nếu quá số lần quy định, admin có quyền xóa số comment vượt mà không cần báo trước, ban tổ chức hủy tư cách người chơi cố tình spam comment (bình luận) nhiều hơn 2 lần.

     - Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật, do đó số CMND mà người chơi dùng để tham gia số may mắn phải đúng 100% và là của người tham gia chơi, không được dùng CMND của người khác để tham gia cho mình.

     - Câu trả lời hoặc bình luận tham gia hợp lệ phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của BTC. Các câu trả lời đã “edited/đã được chỉnh sửa” là không hợp lệ.

    -  Post vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc mang tính chất quảng cáo, rao vặt, nói xấu người khác sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

     - Các câu trả lời hoặc bình luận tham gia phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của ban tổ chức, TAG bạn bè phải là TAG thực, có hiệu lực.

     - Post trả lời hoặc bình luận tham gia của người thắng cuộc phải là post được duy trì và giữ nguyên hiện trạng, không thay đổi/chỉnh sửa cho đến hết ngày công bố kết quả.

     V điu kin nhn thưởng

    -  Mỗi ID Facebook = 01 người chơi chỉ được nhận 01 giải cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình

     - Ban tổ chức sẽ công bố danh sách người thắng giải trong vòng 03 ngày trên fanpage và web Viễn Thông A. Tất cả khách hàng sẽ có 03 ngày để khiếu nại kết quả. Trong vòng 07 ngày sau khi công bố danh sach khách hàng trúng thưởng hợp lệ sau cùng, người trúng giải BẮT BUỘC phải đăng ký thông tin nhận thưởng cho ban tổ chức, sau 07 ngày nếu khách hàng thắng cuộc không thực hiện đăng ký nhận giải thì giải thưởng sẽ bị hủy.

     - Khách hàng trúng giải cần xuất trình CMND đúng với số may mắn đã tham gia chương trình. Nếu CMND không phải của người đã trúng giải thì BTC sẽ hủy tư cách trúng giải của khách hàng.

    -  Sau khi nhận được thông tin đăng ký nhận giải ban tổ chức sẽ liên lạc với khách hàng thông báo địa chỉ nhận giải thưởng. khách hàng trúng giải sẽ có 10 ngày để đến nhận thưởng kể từ sau khi BTC thông báo mời đến nhận giải, sau thời gian này nếu KH vẫn không đến nhận giải thì giải thưởng sẽ bị hủy và BTC từ chối trao giải

    - Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình giấy ủy quyền có công chứng của chính quyền địa phương, kèm CMND của mình và của người thắng giải cho ban tổ chức

     Quy đnh khác

     - Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

     - Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.

     - Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

     - BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của thông tin đăng ký ảo và người được trao giải không phải là người trực tiếp chơi hoặc tham gia chương trình hoặc khai gian dối thông tin.

     - Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

     - Nhân viên Viễn Thông A không được tham gia chương trình này

 Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900 54 54 46 hoặc Fanpage Viễn Thông A: http://facebook.com/vienthonga

GỌI LẠI CHO TÔI
X