Thẻ K+ Premium HD + 3 Tháng

Thẻ K+ Premium HD + 3 Tháng

Còn hàngĐặc điểm nổi bật

     Bạn là khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao K+ và đăng ký thuê ba0 Premium+ giờ có thể yên tâm gia hạn gói dịch vụ này một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn qua hình thức mua thẻ cào K+. Giờ đây không cần phải đi đâu xa, chỉ cần đến ngay hệ thống Viễn Thông A bạn đã có thể gia hạn gói dịch vụ của mình một cách dễ dàng.

     Truyền hình K+ là dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao tại Việt Nam với nhiều nội dung rất phong phú nhằm thỏa mãn nhu cầu người xem truyền hình của nhiều đối tượng khán giả. Hiện nay, truyền hình K+ đang nắm giữ quyền phát sóng đầy đủ và độc quyền các giải bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh (EPL), giải Vô Địch Tây Ban Nha (LaLiga), các giải quần vợt trong hệ thống ATP 250, 500 và 1000…Ngoài ra, truyền hình K+ cũng là đơn vị độc quyền trình chiếu sớm nhất các bộ phim Việt sau thời gian chiếu rạp, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí tại nhà của bạn.

     Với gói kênh Premium+ , gói dịch vụ truyền hình vệ tinh cho phép bạn xem 130 kênh truyền hình chọn lọc đặc sắc trong nước và quốc tế với chất lượng HD và SD mà mức giá thuê bao hàng tháng chỉ còn 125.000đ / tháng, chất lượng dịch vụ được nâng cao, mức giá hợp lý cho mọi nhà, hình thức gia hạn thuê bao dễ dàng bằng thẻ cào K+ . Chẳng cần đi đâu xa, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viễn Thông A gần nhất được hỗ trợ hoặc mua trực tuyến qua website Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card