Tham gia chương trình “Chia sẻ yêu thương” bạn sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng hấp dẫn.

1. Thời gian diễn ra cuộc thi: 05/03 đến 11/03/2016

2. Nội dung chương trình: chọn tấm thiệp điện tử (e-card) mà bạn yêu thích nhất để gửi tặng tới những người bạn/người thân yêu thương của bạn. Sau đó, hãy chia sẻ (share) lên Facebook ở chế độ công khai (public) cùng với hashtag #VTAchiaseyeuthuong để có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn.

3. Các bước tham gia:

- Bước 1: Truy cập vào website  https://vienthonga.vn/chia-se-yeu-thuong/danh-sach-thiep và chọn tấm thiệp bạn ưa thích để gửi tới những người yêu thương.

- Bước 2: điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm:

                Họ tên:

                Email:

                Số điện thoại:

- Bước 3: viết lời chúc và chia sẻ (share) lên Facebook ở chế độ công khai (public), cùng với hashtag #VTAchiaseyeuthuong và kêu gọi bạn bè, bình chọn (like, share) tấm thiệp của mình.

4. Tiêu chí chấm giải:

- Top 100 người có lượt like, share cao nhất sẽ nhận được quà tặng là phiếu chăm sóc da tại PPP Clinic trị giá 11.000.000đ.

- 10 người có lời chúc hay nhất được Viễn Thông A bình chọn sẽ nhận được phiếu chăm sóc da tại PPP Clinic trị giá 11.000.000đ và voucher nghỉ dưỡng tại Rock Water Bay Resort trị giá 1.350.000đ

- Mỗi người được tham gia dự thi nhiều tấm thiệp khác nhau nhưng chỉ được nhận giải cho một tấm thiệp đạt lượt like cao nhất.

- Các tài khoản Facebook tham gia bình chọn phải là các tài khoản có thời gian hoạt động trên 6 tháng và có ít nhất 60 người bạn trong danh sách.

5. Giải thưởng:

110 voucher chăm sóc da tại PPP Clinic trị giá 11.000.000đ/voucher

10 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại Rock Water Bay Resort trị giá 1.350.000đ/voucher

6. Thời gian trao giải:

- Tổng kết và công bố thông tin người trúng giải: 14/03/2016.

- Trao giải cho khách hàng: 15/03 – 21/03/2016.

7. Các quy định khác:

-  Mỗi thông tin cá nhân chỉ được đăng ký một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Tất cả các cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, chấp nhận các thể lệ của chương trình và đăng kí tham gia tại website https://vienthonga.vn/chia-se-yeu-thuong/danh-sach-thiep

- Hình ảnh dự thi phải thể hiện được sự vui tươi, năng động.

- Tất cả các nhân viên của Viễn Thông A không được phép tham dự cuộc thi.

- Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật ngay trên website https://vienthonga.vn/chia-se-yeu-thuong/danh-sach-thiep

- Tác phẩm dự thi phải đảm bảo không vi phạm vấn đề bản quyền từ phía các bên có liên quan. Những tác phẩm vi phạm sẽ bị hủy bỏ kết quả và BTC sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề có liên quan.

- Tác phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Fans bình chọn ủng hộ phải là fan thực (Không tính các bình chọn bằng các tool hoặc những tiểu xảo để tăng lượt bình chọn không tự nhiên), nếu BTC phát hiện thí sinh sử dụng các phần mềm hay fans ảo sẽ không tính điểm cho thí sinh và tùy cấp độ vi phạm có thể sẽ hủy bỏ kết quả của thí sinh.

- BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ tác phẩm dự thi mà không cần thông báo trước nếu nhận thấy tác phẩm không phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

- BTC được toàn quyền sử dụng tất cả những tác phẩm tham gia dự thi mà không phải thông báo hay xin phép thí sinh.

- Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

- Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại hotline 1900545446 nhấn phím 1 để được giải đáp.

 

GỌI LẠI CHO TÔI