1. Tên chương trình khuyến mại: “Cùng VinPro chào đón mùa Back to School”

2. Hàng hoá, dịch vụ áp dụng khuyến mại: toàn bộ các sản phẩm Máy tính xách tay được bày bán tại các siêu thị VinPro, chuỗi cửa hàng Viễn Thông A trên toàn quốc và sản phẩm của Vinpro bán thông qua trang thương mai điện tử www.adayroi.com

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01.07.2019  đến hết ngày  28.07.2019

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hệ thống các siêu thị VinPro, chuỗi cửa hàng Viễn Thông A trên toàn quốc và sản phẩm của VinPro được bán qua  trang thương mai điện tử www.adayroi.com

5. Hình thức khuyến mại: quay số trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

Tất cả các khách hàng mua các sản phẩm Máy tính xách tay, được kinh doanh tại các siêu thị VinPro, chuỗi cửa hàng Viễn Thông A trên toàn quốc và sản phẩm của VinPro được bán qua  trang thương mại điện tử www.adayroi.com (Không áp dụng với khách hàng mua dự án, khách hàng là doanh nghiệp)

7.  Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng tương đương (VND)

Tổng số lượng giải thưởng

Thành tiền (VND)

Giải may mắn

01 điện thoại Vsmart Joy 1+  trị giá 2.490.000.

2.490.000

40

99.600.000

Tổng giá trị giải thưởng

99.600.000

 Bằng chữ: Chín mươi chin triệu, sáu trăm ngàn đồng

Ghi chú:

Điểm VinID là điểm tích lũy vào thẻ dành cho khách hàng thân thiết VINID, khách hàng có thể tiêu điểm VinID khi mua hàng hóa, dịch vụ do các công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vingroup cung cấp (1 điểm VINID = 1.000 đồng).

Khách hàng sẽ phải thanh toán các loại thuế phát sinh (nếu có) khi nhận giải thưởng;

Trong vòng 45 ngày sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, VinPro sẽ tiến hành thực hiện trao giải thưởng đến các khách hàng trúng thưởng.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Cách thức tham gia chương trình:

-  Trong thời gian khuyến mại, tất cả khách hàng mua các sản phẩm Máy tính xách tay tại các siêu thị VinPro, chuỗi cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc và trang thương mại điện tử www.adayroi.com từ ngày 01.07.2019  đến hết ngày  28.07.2019 sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng.

Với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ có 01 cơ hội quay số, xác định trúng thưởng của Chương trình “Cùng VinPro chào đón mùa Back to School” từ ngày 01/7/2019 đến ngày 28/7/2019 và 01 cơ hội quay số chương trình “Back to School – Ngày hội tựu trường” từ ngày 01/7/2019 đến ngày 30/9/2019, mã số dự thưởng chính là số hóa đơn khách mua hàng gồm dãy 14 chữ số. Số hóa đơn là số để xác định người được giải thưởng.

Khách hàng giữ lại hóa đơn để tham gia quay số xác định trúng thưởng của cả hai

chương trình khuyến mại nói trên.

Các khách hàng mua sản phẩm khuyến mại sau ngày 28/7/2019 chỉ được tham gia quay số trúng thưởng chương trình “Back to school – Ngày hội tựu trường” từ ngày 01/7/2019 đến ngày 30/9/2019

-  Công ty CP VinPro có trách nhiệm thông báo tới các khách hàng đủ điều kiện tham gia quay thưởng qua các phương tiện liên lạc như email, điện thoại, …

8.2 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng 

-  Mã số dự thưởng chính là số hóa đơn khách mua hàng gồm dãy 14 chữ số, được trích xuất dữ liệu từ hệ thống quản lý bán hàng hàng tuần.

-  Đối với các trường hợp trả hàng thì mã số dự thưởng sẽ không còn hợp lệ. 

8.3 Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

-  Khách hàng có thể tra cứu mã dự thưởng của mình bằng cách lưu giữ lại hóa đơn mua hàng và xuất trình  khi nhận giải ( mỗi hóa đơn chỉ được trúng 01 giải thưởng)

-  Mã dự thưởng (số hóa đơn của khách hàng) được cập nhật vào hệ thống, VinPro sẽ quay số xác định trúng thưởng vào thời gian và địa điểm sau:

Thời gian quay thưởng:

Quay thưởng 2 lần vào thời gian như sau:

- Quay ngày 17/7/2019 cho khách hàng mua trong giai đoạn từ 1/7/2019- đến 14/7/2019:  20 giải

- Quay ngày 30/7/2019 cho khách hàng mua trong giai đoạn từ 15/7/2019 đến 28/7/2019: 20 giải

Địa điểm: VinPro Thảo Điền, 159-161 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Q2, thành phố Hồ Chí Minh với sự chứng kiến của đại diện Công ty Cổ phần Vinpro và đại diện khách hàng tham gia chương trình

-  Cách thức xác định khách hàng trúng thưởng như sau:

  • Công ty CP VinPro sẽ tiến hành quay thưởng bằng hình thức quay số điện tử ngẫu nhiên để xác định khách hàng trúng thưởng theo cơ cấu giải thưởng từ dữ liệu mã số khách hàng đã tham gia chương trình “Cùng VinPro chào đón mùa Back to School” từ ngày 01/7/2019 đến ngày 28/7/2019 và “Back to school – Ngày hội tựu trường” từ ngày 01/7/2019 đến ngày 30/9/2019 (bao gồm cả khách hàng trúng thưởng và chưa trúng thưởng của chương trình “Cùng VinPro chào đón mùa Back to School” từ ngày 01/7/2019 đến ngày 28/7/2019).
  • Khách hàng trúng thưởng là người có số hóa đơn trùng với số hóa đơn hiển thị trên màn hình quay thưởng của chương trình. 

8.4 Thời gian, cách thức thông báo trúng thưởng:

  • Trong vòng 07 ngày kể từ ngày quay số, khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty CP VinPro thông báo qua email, điện thoại hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác theo các thông tin mà khách hàng đã đăng ký.
  • Công ty CP VinPro sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại mà chưa thông báo cho Công ty CP VinPro 

8.5 Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:

+ Địa điểm trao thưởng tại Hồ Chí Minh: Vincom Mega Mall Thảo Điền-tầng B1, số 159 xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2.

+ Địa điểm trao thưởng tại Hà Nội: VinPro Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

-  Trường hợp khách hàng ở tỉnh xa, sẽ trao thưởng tại siêu thị VinPro hoặc cửa hang Viễn Thông A mà khách hàng đã mua hàng hóa khuyến mại.

-  Trường hợp khách hàng mua qua trang thương mại điện tử www.adayroi.com, khách hàng gửi bản sao có chứng thực chứng minh thư và bản sao không cần chứng thực hoá đơn mua hàng về địa chỉ VP VinPro 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội trước ngày 20/08/2019 (tính theo dấu bưu điện nơi gửi)

-  Sau 3-5 ngày kể từ ngày VinPro nhận được giấy tờ của khách hàng, VinPro sẽ gửi giải thưởng đến địa chỉ của khách hàng

-  Trường hợp nếu có thay đổi địa điểm trao thưởng công ty sẽ thông báo trực tiếp cho Khách hàng trúng thưởng sau khi có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

-  Thông tin chi tiết về Lễ trao giải thưởng cho Khách hàng sẽ được công bố trên fanpage ((https://www.facebook.com/VinPro.net) và ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng trong vòng một tuần sau ngày quay số trúng thưởng và trước ngày diễn ra Lễ trao giải.

Cách thức trao thưởng

-  Khách hàng khi nhận giải cần phải xuất trình các giấy tờ sau:

1)  Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân /Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất là 3 tháng) hoặc các giấy tờ khác (phải có ảnh) có xác nhận của chính quyền địa phương,

2)  Hóa đơn mua hàng còn nguyên vẹn, có số hóa đơn trùng với mã số trúng thưởng hợp lệ của khách hàng.

(Khách hàng giữ bản gốc hóa đơn, Công ty Vinpro photo và giữ bản sao hóa đơn để đối chiếu và lưu trữ.)

  • Trường hợp khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải
  • Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và chi phí khác (nếu có) cho việc nhận thưởng của mình.

8.6 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ hotline: 028.71083333 để được hướng dẫn, giải đáp.

 9. Quy định về trách nhiệm thông báo

- Công ty CP VinPro có trách nhiệm thông báo nội dung thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng, trên website của Công ty và tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại và thực hiện chương trình khuyến mại.

- Kết quả quay thưởng sẽ được công bố trên fanpage (https://www.facebook.com/VinPro.net)

GỌI LẠI CHO TÔI